Galaxy S10 sẽ có phiên bản mặt lưng bằng gốm cao cấp?

Trong những ngày vừa qua thông tin về Galaxy S10 liên tục lộ diện. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ dồn tất cả những gì tinh hoa nhất cho chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của mình nhân dịp kỉ niệm 10 năm. Theo đó, siêu phẩm Galaxy S10 sẽ có tuỳ chọn chất liệu mặt lưng gốm sứ.

Bài viết trước đó, SamsungVN.com đã từng đề cập rằng Sammy đang làm việc với 4 phiên bản của Galaxy S10 với các tuỳ chọn màu sắc Đen, trắng, vàng (gold) và xanh lá (ngọc lục bảo).

Galaxy S10 được cho rằng sẽ có 3 camera sau!
  • SM-G970x: màn 5.8 inch (có thể là màn phẳng), camera đơn, không có vân tay trong màn hình
  • SM-G973x: màn 5.8 inch (màn cong), camera kép, vân tay trong màn hình, có tuỳ chọn màu sắc gradient
  • SM-G975x: màn 6.44 inch (màn cong), 3 camera sau, vân tay trong màn hình, có tuỳ chọn màu sắc gradient
  • “Quái vật” SM-G975FC: màn 6.7 inch, 4 camera sau, 2 camera trước, dung lượng bộ nhớ trong 512GB và kết nối mạng 5G, có thể là bản có tuỳ chọn gốm
Galaxy S9+ bản màu Đen thạch anh

Samsung không phải là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng chất liệu gốm sứ cho mặt lưng hay thiết kế của sản phẩm mà một số hãng Trung Quốc đã dùng từ năm 2016. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất thì chất liệu gốm của Samsung được cho là sẽ có trên Galaxy S10 sẽ cao cấp hơn (microcrystal zirconium oxide ceramic), thang đo độ cứng Mohs được công nhận toàn cầu đặt nó chỉ thấp hơn một chút so với kim cương và sapphire. Điều này có nghĩa rằng, không có vật chất nào có thể làm xước được mặt lưng của sản phẩm ngoại trừ những vật liệu bằng kim cương hay sapphire.

Galaxy S10 được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 2/2019, hãy đón xem tiếp tục thông tin về siêu phẩm này của Samsung trong thời gian tới!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button