Galaxy S10 sẽ có sự trở lại của màu Xanh ngọc lục bảo, trắng, bạc …?

Galaxy S10 sẽ có sự trở lại của những phiên bản màu sắc được yêu thích trước đây màu Xanh ngọc lục bảo chẳng hạn?

Giờ đây, Samsung đã hoàn tất việc tung ra siêu phẩm Galaxy Note9, và số bộ phận khác trong Samsung bắt đầu chuyển hướng sang chiếc flagship kỉ niệm 10 năm vào 2019 là Galaxy S10. Và một tin đồn mới được cho là đáng tin cậy rằng: Galaxy S10 sẽ có sự trở lại của những phiên bản màu sắc được yêu thích trước đây.

Cụ thể rằng, chiếc flagship quan trọng của Samsung đã được nhiều người mong chờ sẽ những tùy chọn màu sắc (theo tài khoản twitter nổi tiếng Ice Universe) là Đen, trắng, xanh lá cây (ngọc lục bảo), bạc và hồng. Nếu đây là sự thật thì đó là điều rất đáng chờ đợi, đặc biệt là phiên bản Màu xanh Ngọc lục bảo (vốn chỉ lộ diện 1 lần duy nhất trên Galaxy S6 edge).

Green Emerald – Xanh ngọc lục bảo chỉ xuất hiện trên Galaxy S6 edge

Trước đó, các nguồn tin khắc khẳng định Galaxy S10 có tên mã dự án là “Beyond”. Sản phẩm sẽ có những công nghệ mới được trang bị mà nhiều người mong chờ như Cảm biến vân tay siêu âm tròn màn hình, hệ thống 3 camera chính ở phía sau.

S7 màu Bạc Titanium cũng là 1 lựa chọn màu được yêu thích trước đây

Trước đây người ta tin rằng Galaxy S10 cũng sẽ là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Samsung nhưng gần đây công ty đã đề cập rằng sẽ ra mắt một thiết bị riêng biệt. Galaxy S10 sẽ hỗ trợ 5G nhưng sẽ không phải là thiết bị Samsung đầu tiên làm như vậy?

Vẫn còn hơi sớm để chắc chắn về các tùy chọn màu Galaxy S10 sẽ có sẵn cũng như những công nghệ mới khi chiếc điện thoại này được bán vào năm tới. Chúng ta chắc chắn sẽ nghe thêm nhiều báo cáo về chiếc điện thoại này trong thời gian tới. Cùng cập nhật liên tục với SamsungVN.com nhé các bạn.

Via Ice universe (@UniverseIce): 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button