Galaxy S10 series bán chạy hơn Galaxy S9, Samsung tăng thị phần smartphone toàn cầu

Theo một báo cáo mới nhất cho biết, series Galaxy S10 bán chạy hơn so với Galaxy S9 cùng kỳ năm ngoái.

Năm nay, Samsung bước vào năm thứ 10 kỉ niệm giới thiệu smartphone Android với thương hiệu Galaxy xuất hiện trên thị trường. Và cũng chính vì lẽ đó mà hãng điện tử Hàn Quốc đã có rất nhiều nâng cấp cho series Galaxy S10 như thiết kế, màn hình, camera cũng như những tính năng hữu ích đi kèm. Và theo một báo cáo mới nhất từ Counterpoint Research cho biết rằng, Galaxy S10 series đã bán được 16 triệu chiếc bán ra trên toàn cầu trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 5/2019, cao hơn 16% so với doanh số của dòng sản phẩm Galaxy S9 của cùng kỳ năm ngoái.

Galaxy S10+ là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi mua S10

Trong doanh số tốt 16 triệu chiếc bán ra, Galaxy S10+ là phiên bản được nhiều người lựa chọn nhất với 42% doanh số, tiếp theo là Galaxy S10 với 32% và phiên bản rẻ nhất là Galaxy S10e chiếm khoảng 22%.

Trong báo cáo này của Counterpoint Research không có tính doanh số của chiếc Galaxy S10 5G, một phiên bản cũng đang có chỉ số bán ra khá tốt tại thị trường toàn cầu. Đặc biệt, chiếc S10 5G này đã bán được khoảng 1 triệu sản phẩm từ tháng 4 đến nay chỉ tại Hàn Quốc.

Thành công của những smartphone cao cấp đã giúp Samsung tăng thị phần và hiện hãng đã kiểm soát 25% thị trường, tăng 3% so với năm ngoái.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button