Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S11 sẽ có camera zoom quang 5x, chế độ chụp thiên văn?

Nhiều nguồn tin gần đây đều cho biết rằng Galaxy S11 có hệ thống camera mới với khả năng siêu zoom tốt hơn so với các sản phẩm S/Note trước đây. Và thông tin mới nhất cho biết rằng Galaxy S11 sẽ có mã dự án là “Hubble” và khả năng zoom quang học đến 5x.

Từ ngày xưa đến nay các sản phẩm của Samsung đều có những mã dự án riêng, đặc biệt trên các thiết bị flagship như Galaxy S/Note thì mã dự án sẽ đi kèm với một cái gì đó tiềm ẩn bên trong sản phẩm. Và nguồn tin mới nhất từ GalaxyClub cho biết rằng Galaxy S11 sẽ có tên mã dự án (project code) là “Hubble” chứ không phải là “Picasso” như một số nguồn tin trước đây đề cập. 

i.jpeg
Kính viễn vọng Hubble của NASA sẽ là cảm hứng cho camera của Galaxy S11?

Theo báo cáo mới nhất này cho thấy việc một số tin đồn về việc Galaxy S11 sẽ có hệ thống camera có khả năng zoom quang học đến 5x là có cơ sở. Với tên mã dự án là “Hubble” thì đây cũng chính là tên của Kính viễn vọng không gian Hubble, và sự đặt mã này cũng phần nào đó giải thích về ý đồ của Samsung cho chiếc flagship thế hệ mới này. Bên cạnh đó, cũng có thể Galaxy S11 cũng sẽ được trang bị khả năng chụp ảnh thiên văn (Astrophotography) như việc Google trang bị nó trên Pixel 4 series. 

pixel-astro-header.jpg
Với chế độ chụp thiên văn, bạn sẽ có những bức ảnh chất hơn? (Ảnh chụp chế độ này từ Pixel 4)

Bên cạnh đó, một số nguồn tin gần đây cũng cho biết rằng Galaxy S11 cũng sẽ có camera chính có độ phân giải 108MP mới hoàn toàn do Samsung sản xuất. Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt cảm biến như trên từ đầu năm nay và nhiều báo cáo trong vài tháng qua đã nói rằng cảm biến này sẽ được sử dụng đầu tiên trong Galaxy S11.

Đây chỉ là những tin đồn xung quanh chiếc flagship năm 2020 của Samsung, và chúng ta cần thời gian để xác nhận cũng như nhiều thông tin đáng tin cậy hơn. Còn bạn có mong chờ gì về Galaxy S11, hãy để lại comment bên dưới nhé!

via Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button