Đây là những ảnh thực tế mới rò rỉ của Galaxy S20+

Còn chưa đầy 1 tháng nữa, sự kiện Unpacked sẽ chính thức diễn ra. Nhưng mới đây, những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S20 đã chính “lộ diện”.

Như những nguồn tin gần đây cho biết rằng, thế hệ thứ 11 của Galaxy S sẽ có tên là Galaxy S20 series thay vì Galaxy S11. Ba phiên của dòng sản phẩm này dự kiến sẽ có tên là Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra. Những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S20+ 5G cũng rò rủ sáng nay.

Theo đó, Galaxy S20+ sẽ có màn hình 6,7 inch với ngôn ngữ Infinity-O cùng phần “nốt ruồi” nhỏ nhắn ở giữa màn hình. Kèm theo đó là máy sẽ trang bị màn hình với tần số quét 120Hz.

Với hình ảnh rò rỉ này từ XDA cho thấy rằng mặt sau của máy sẽ có phần cụm camera đặt dọc trong 1 khối hình chữ nhật như những chiếc Galaxy A51 gần đây. Máy sẽ có loạt camera được xếp đối xứng nhau.

Chiếc điện thoại này dường như có một hệ thống bốn camera ở phía sau với cảm biến ToF và đèn flash. Báo cáo đi kèm cho thấy Galaxy S20 + sẽ đi kèm với cảm biến chính 12MP 1.8μm mới, điều đó có nghĩa là cảm biến Samsung siêu khủng 108MP chỉ có trên Galaxy S20 Ultra. Thiết lập máy ảnh cũng sẽ bao gồm một máy ảnh siêu rộng, tele và có thể cả máy ảnh macro.

Không có gì quá ngạc nhiên về thiết kế Galaxy S20. Nó dường như khá giống với các bản render bị rò rỉ trước đây. Tuy nhiên, nguồn trích dẫn trong báo cáo này tuyên bố rằng màn hình Infinity-O cho cảm giác ít cong hơn trước, gần như phẳng. Một giả định được rút ra rằng Samsung có thể đã sử dụng kính 2.5D thay vì kính cong. Tuy nhiên, đó không phải là thứ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho hầu hết khách hàng.

Nguồn
XDA

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button