Galaxy S21 Ultra sẽ phá vỡ 10 kỉ lục về công nghệ do Galaxy S10 thiết lập

Một nguồn tin mới nhất từ tài khoản Twitter Anthony cho biết rằng Galaxy S21 Ultra sẽ phá vỡ 10 kỉ lục về công nghệ đầu tiên do Galaxy S10 thiết lập cách đây 2 năm.

Tin tức của thế hệ Galaxy S mới ngày càng lộ diện càng nhiều từ hình ảnh 3D render, ngày ra mắt, đến thông số kĩ thuật của sản phẩm dã dần lộ diện. Và một nguồn tin mới nhất từ tài khoản Twitter Anthony cho biết rằng Galaxy S21 Ultra sẽ phá vỡ 10 kỉ lục về công nghệ đầu tiên do Galaxy S10 thiết lập cách đây 2 năm.

Ra mắt vào năm 2019, Galaxy S10 chính là thế hệ smartphone đánh dấu cột mốc tròn 1 thập kỷ của dòng sản phẩm Samsung Galaxy, và nó cũng chính là chiếc smartphone cao cấp hội tụ nhiều công nghệ đầu tiên – đỉnh nhất lúc bấy giờ, và cho tới thời điểm hiện tại thì nó vẫn là tiêu chuẩn trong ngành công nghệ. Và với thông tin rằng Galaxy S21 Ultra sẽ phá vỡ 10 kỉ lục về công nghệ của Galaxy S10 thì người dùng có quyền hy vọng lớn về sản phẩm mới từ “gã khổng lồ” Hàn Quốc.

Nguồn tin tiết lộ về những công nghệ và trang bị nào Galaxy S21 Ultra sẽ vượt qua S10 như:

  • Cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình lớn nhất (kích thước và tốc độ sẽ cải thiện mạnh mẽ)
  • Màn hình AMOLED tốt nhất từ trước đến nay với công nghệ HDR10+, 10 bit màu, WQHD+ cùng tần số quét linh động 120HZ LTPO tốt nhất (cho khả năng tương thích tần số quét từ 1Hz đến 120Hz)
  • Wi-Fi di động nhanh nhất trên di động – chuẩn Wi-Fi 6E
  • Mạng dữ liệu di động 5G nhanh nhất 
  • Màn hình thân thiện với mắt người nhất với ánh sáng xanh phát ra thấp nhất

Galaxy S21 series sẽ được giới thiệu vào tháng 01/2021 trong một sự kiện Unpacked. Và sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 29/01/2020 trong một báo cáo gần đây tiết lộ.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về Galaxy S21 series để chúng ta hiểu hơn sản phẩm trước ngày ra mắt. Vì là tin rò rỉ nên tính xác thực sẽ vẫn còn là một dấu hỏi, nên bài viết này chỉ mang tính tham khảo. Samsung Việt sẽ liên tục khi có những thông tin mới nhất … các bạn nhớ theo dõi nhé.

Nguồn
Anthony

Nội dung liên quan

5 Comments

  1. Very good quality articles from the content to the images, I appreciate it and will definitely share it with my friends, continue to produce more good articles like that, thank you and respect you very much.

  2. Your article is very good I appreciate articles containing quality content like this, I hope you can share more in the future. Thank you and respect you very much

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button