Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S22 có thể sẽ được trang bị camera 50MP RGBW mới?

Samsung sẽ hoàn tất việc giới thiệu những chiếc flagship 2021 vào ngày 11/08 tới đây và đã sẵn sàng cho năm 2022 phía trước. Một nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết Galaxy S22 có thể sẽ được trang bị camera 50MP RGBW mới?

Trong thời gian vừa qua chúng ta đã nghe khá nhiều việc Samsung sẽ giới thiệu cảm biến camera 200MP cho smartphone cũng như kết hợp với Olympus. Và trong một rò rỉ mới nhất cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang có kế hoạch rằng Galaxy S22 có thể sẽ được trang bị camera 50MP RGBW mới?

Bên cạnh đó, IceUniverse cũng cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu 2 cảm biến ISOCELL của hãng là 200MP & 50MP vào tháng 9/2021 tới đây. Đây là một khoảng thời gian phù hợp mà thường niên Samsung hay giới thiệu cảm biến ISOCELL mới cho flagship đầu năm tới.

rgbw1.jpg

Về cảm biến 50MP RGBW thì RGB tức là tiêu chuẩn bao gồm 3 cảm biến đọc ánh sáng đỏ (RED), xanh lá (GREEN), và xanh (BLUE); sau đó nó sẽ được tổng hoà thành 1 màu sắc phù hợp. Nhưng với RGBW thì nó sẽ thêm 1 LED màu trắng hỗ trợ cho những bức ảnh có ánh sáng trắng tinh khiết. Về lý thuyết, nó sẽ cung cấp sự phục hồi nổi bật được cải thiện trong những cảnh tương phản cao.

Trên thị trường cũng có khá nhiều cảm biến camera dùng RGBW nhưng độ phân giải 50MP mà dùng công nghệ này sắp tới sẽ rất hứa hẹn 😀

via
GSMArena
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button