Galaxy Tab S8 sẽ ra mắt cùng S22 & bản Tab S8 Ultra sẽ bán giới hạn?

Những chiếc máy tính bảng cao cấp mới của Samsung sẽ không ra mắt vào năm nay! Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Galaxy Tab S8 series sẽ ra mắt cùng Galaxy S22 & bản Tab S8 Ultra sẽ bán giới hạn.

Trong khoảng thời gian vừa qua, SSV từng đưa tin về Bộ 3 Galaxy Tab S8 | S8+ | S8 Ultra cũng khá đầy đủ từ thông số kỹ thuật, hình ảnh render đến những thông tin về ngày ra mắt. Và giờ đây, một nguồn tin cho biết rằng Galaxy Tab S8 series sẽ ra mắt cùng Galaxy S22.

Cụ thể, tài khoản Twitter Anthony khá uy tín trong thời gian gần đây chỉ ra rằng Galaxy Tab S8 & biến thể lớn hơn là Galaxy Tab S8+ sẽ được bán ra toàn cầu. Trong khi đó, phiên bản có kích thước khủng đến 14.6 inch được gọi tên là Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được bán giới hạn tại một số thị trường chọn lọc (và tất nhiên là vẫn chưa có thông tin cụ thể).

Bên cạnh đó nguồn tin cũng cho biết thêm rằng Phiên bản máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung sẽ được ra mắt vào năm sau trong Sự kiện UNPACKED giới thiệu Galaxy S22 series dự kiến diễn ra trong tháng 01/2022.

Thông qua
Anthony

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button