1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch4 Series sắp được hỗ trợ Google Assistant!

Theo một thông báo mới (giờ đã thu hồi lại) từ Google và Nhà mạng Verizon thì Galaxy Watch4 Series sắp hỗ trợ Google Assistant trong Bản cập nhật mới.

Galaxy Watch4 là dòng đồng hồ thông minh đầu tiên chạy WearOS 3 cho đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên nó lại bị mất đi Trợ lý ảo Google Assistant. Và trong Sự kiện Unpacked 2022 vừa qua, Samsung cũng đã từng một lần cho biết trợ lý này sẽ sớm có mặt trên các thiết bị Watch4 nhưng không nói rõ khi nào. Theo một thông báo mới (giờ đã thu hồi lại) từ Google và Nhà mạng Verizon thì Galaxy Watch4 Series sắp hỗ trợ Google Assistant trong Bản cập nhật mới.

Watch4-Google-Assistant-samsungvn.com-3.gif.webp

Cụ thể rằng, changelog về bản cập nhật mới của Galaxy Watch4 & Watch4 Classic của nhà mạng Verizon ở Hoa Kỳ cho biết rằng Phiên bản phần mềm mới có mã là R8x5USQU1FVC8 sẽ có thêm sự xuất hiện của tính năng Google Assistant. Thậm chí, website của Verizon còn có ảnh chụp về giao diện của tính năng mới đang rất được mong đợi này trên dòng đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung.

wear-os-3-b.png-side.png

Tuy nhiên sau đó, dòng thông tin trên đã được Nhà mạng Verizon tháo xuống. Song song đó, Google cũng tuyên báo rằng “Trợ lý sẽ không được tung ra cho Galaxy Watch4 vào thời điểm này”. Việc này cũng được giới chuyên gia cho rằng, Google sẽ chính thức kích hoạt tính năng Trợ lý ảo Google Assistant cùng lúc với chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu Pixel của hãng dự kiến ra mắt vào thời gian tới đây.

Tuy vậy, bản cập nhật mới cho Galaxy Watch4 được nâng cấp với việc hỗ trợ Sao lưu và Khôi phục thông qua ứng dụng Smart Switch của Samsung. Nút “ĐO” ngay các chỉ số thành phần cơ thể cũng được xuất hiện ngay trong bảng thông báo, giúp người dùng tiếp cận và sử dụng ngày.

Watch4-Google-Assistant-samsungvn.com-2.png

SSV sẽ liên tục cập nhật thông tin về các bản cập nhật của Galaxy Watch4 nói riêng và các sản phẩm Samsung khác nói chung. Mình cũng đang rất mong đợi Trợ lý ảo Google Assistant có trên Watch4 Series! Và mới đây, Samsung Việt Nam cũng đã kích hoạt tính năng đo Huyết áp (BP) và điện tâm đồ (ECG) trên dòng đồng hồ thông minh mới nhất của mình.

Thông qua
9to5Google

Bài viết liên quan

Back to top button