Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch5 sắp ra mắt sẽ có Cảm biến đo Nhiệt độ?

Một thông tin uy tín từ Hàn Quốc cho biết, Galaxy Watch5 sắp ra mắt của Samsung sẽ cung cấp khả năng theo dõi sức khoẻ tốt hơn khi có cảm biến đo nhiệt độ.

Galaxy Watch4 & Galaxy Watch4 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh chạy WearOS tốt nhất thị trường hiện nay nhờ thiết kế tuyệt vời, vi xử lý mạnh mẽ, màn hình sắc nét và một số tính năng theo dõi sức khoẻ độc đáo (như Thành phần cơ thể – BIA). Và mới đây, một báo cáo từ trang tin uy tín Hàn Quốc là ETNews cho biết Galaxy Watch5 sắp ra mắt của Samsung sẽ cung cấp khả năng theo dõi sức khoẻ tốt hơn khi có cảm biến đo nhiệt độ.

Mo-hop-Galaxy-Watch4-Classic-samsungvn.com-28.jpg
Phân tích thành phần cơ thể

Điều đó có nghĩa rằng đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 mới sẽ có thể theo dõi nhiệt độ thông qua lớp da của bạn và cho bạn biết bạn có dấu hiệu sốt. Vì nhiệt độ da có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều lý do khác nhau, bao gồm tiếp xúc với ánh năng mặt trời và tập luyện; và đó là lí do Apple cũng như Samsung đã hoãn việc giới thiệu cảm biến này trên smartwatch của họ. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã dường như tìm ra một phương pháp để đo nhiệt độ một cách chính xác hơn.

Mo-hop-Galaxy-Watch4-samsungvn.com-23.jpg

Thị trường thiết bị đeo tăng 50% vào năm 2020 và 20% vào năm 2021. Samsung đang tập trung cải thiện thị phần thiết bị đeo của mình trong năm nay thông qua nhiều sản phẩm. Công ty Hàn Quốc kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng hai con số vào năm 2022 bằng cách bổ sung các tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất được cải thiện vào các sản phẩm đeo của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button