Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch5 sẽ có viên pin dung lượng lớn hơn Galaxy Watch4?

Theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 sẽ có viên pin dung lượng lớn hơn thế hệ tiền nhiệm.

Như đã từng đề cập, Samsung sẽ giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh thế hệ mới của mình vào cuối năm nay. Và theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất, đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 sẽ có viên pin dung lượng lớn hơn thế hệ tiền nhiệm Galaxy Watch4 giới thiệu vào cuối năm 2021.

galaxy-watch-5-battery.jpeg

Cụ thể, một viên pin đồng hồ có số hiệu là EB-BR900ABY xuất hiện trên mạng xã hội. Đây được cho là viên pin của chiếc Galaxy Watch5 mới (Số model SM-R900) thay thế cho Galaxy Watch4 40mmn hiện tại. Theo thông số rò rỉ, Galaxy Watch5 có viên pin mới dung lượng 276mAh lớn hơn kha khá so với 247mAh có trên thế hệ tiền nhiệm. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy rất có thể Samsung sẽ tập trung cải thiện dung lượng pin lớn hơn trên toàn bộ dòng Galaxy Watch5 series sắp tới.

Một báo cáo trước đó cho biết Galaxy Watch5 cũng sẽ được trang bị Cảm biến đo nhiệt độ, để cảnh báo khi người đeo có dấu hiệu sốt. Dòng Smartwatch mới của Samsung dự kiến sẽ được sản xuất vào Q3/2022 này, và nó có thể được ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 trong Sự kiện UNPACKED thứ 2 trong năm – nơi dự kiến sẽ có dòng smartphone màn hình gập mới.

Via
Sammobile
Source
SafetyKorea

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button