Galaxy Watch7 Pro sẽ có một viên pin dung lượng lớn hứa hẹn?

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Galaxy Watch7 Pro sẽ có một viên pin dung lượng lớn nhằm mang lại thời gian sử dụng hứa hẹn?

Galaxy Watch5 Pro là một trong những mẫu đồng hồ thông minh dòng Pro duy nhất mà Samsung ra mắt, và nó cũng chính là chiếc đồng hồ thông minh có chạy Wear OS có thời lượng pin tuyệt vời nhất hiện tại. Và một nguồn tin mới nhất cho biết rằng sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Watch7 Pro sẽ có một viên pin dung lượng lớn nhằm mang lại thời gian sử dụng hứa hẹn?

Theo GalaxyClub.nl, Samsung dự kiến sẽ mang viên pin lớn đó trở lại trên dòng Galaxy Watch7 năm nay. Theo phát hiện, Galaxy Watch7 Pro với mã model (SM-L70x) sẽ có viên pin mã EB-BL705ABY dung lượng định mức là 578mAh. Với dung lượng này, phiên bản đồng hồ mới của Samsung sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm sử dụng pin hứa hẹn hơn so với dòng Watch6 Series hiện nay.

Để so sánh, Galaxy Watch5 Pro có dung lượng pin định mức là 573 mAh và dung lượng thông thường khi công bố trên thiết bị là 590mAh. Với dung lượng định mức cao hơn, Galaxy Watch7 Pro có thể có viên pin lớn hơn một chút so với Watch5 Pro.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết Samsung đang xem xét phát triển đồng hồ thông minh mặt hình vuồng. Và một tin đồn khác cũng lại tiết lộ rằng Samsung Galaxy Watch7 sẽ có 3 biến thể, và chipset trên quy trình 3nm mới tiết kiệm điện năng hơn 50%.

Nội dung liên quan

Back to top button