Galaxy Watch7 sẽ có 3 biến thể, tiết kiệm điện hơn 50%?

Một tin đồn mới nhất tiết lộ rằng Samsung Galaxy Watch7 sẽ có 3 biến thể, và chipset mới tiết kiệm điện năng hơn 50%?

Cách đây vài ngày, chúng ta đã từng nghe về việc Samsung đang xem xét việc quay trở lại đồng hồ thông minh mặt vuông. Và một tin đồn mới nhất lại tiết lộ rằng Samsung Galaxy Watch7 sẽ có 3 biến thể, và chipset mới tiết kiệm điện năng hơn 50%?

Theo một chuyên gia, Galaxy Watch7 Series sẽ có 3 biến thể là Classic, Pro và một biến thể khác. Biến thể mới của đồng hồ thông minh có thể có thiết kế màn hình vuông hơn như chúng tôi đã báo cáo. Nếu thông tin này là chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tung ra tới 3 phiên bản Galaxy Watch trong 1 lần ra mắt.

Một tin đồn khác từ chuyên gia @TheGalox_ tiết lộ rằng chipset Exynos W940, dự kiến sẽ được sử dụng trong dòng Galaxy Watch7, sẽ tiết kiệm điện hơn 50% so với Exynos W930 được sử dụng trong Galaxy Watch6. Hơn nữa, chip Exynos sắp ra mắt dành cho thiết bị đeo sẽ nhanh hơn 30% so với mẫu trước đó. Điều này sẽ mang lại cho Galaxy Watch7 một sức mạnh rất cần thiết để cạnh tranh với những đối thủ sử dụng chip Snapdragon Wear 4nm của Qualcomm.

Trước đó đã có báo cáo cho rằng Exynos W940 sẽ là con chip đầu tiên của Samsung sử dụng quy trình 3nm của Samsung Foundry. Nếu điều đó thực sự đúng thì tuyên bố tiết kiệm điện hơn 50% và nhanh hơn 30% thực sự có thể thực hiện được. Tuy vậy, hiện tại mọi thứ vẫn chỉ dừng ở dạng tin đồn nên cần phải cân nhắc.

Nội dung liên quan

Back to top button