Galaxy Watch7 sẽ có bộ nhớ trong gấp đôi so với Watch6?

Như các nguồn tin tiết lộ, Samsung sẽ giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh của mình vào nửa cuối năm nay. Và một số nguồn tin cho biết Galaxy Watch7 sẽ có bộ nhớ trong gấp đôi so với Watch6?

Các thông tin thời gian vừa qua cho rằng Samsung sẽ giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh của mình vào nửa cuối năm nay. Trong đó, dòng sản phẩm được cho là Galaxy Watch7 được đồn đoán có 3 biến thể khác nhau, trong đó sẽ có 1 biến thể cao cấp hơn trước giờ dù chưa biết tên. Song đó, một số nguồn tin cho biết Galaxy Watch7 sẽ có bộ nhớ trong gấp đôi so với Watch6?

Cụ thể, Samsung dự kiến nâng cấp bộ nhớ trong của đồng hồ thông minh sắp ra mắt của mình từ mức 16GB trên Galaxy Watch6 lên gấp đôi là 32GB. Bộ nhớ cao hơn sẽ mang lại khoảng không gian tốt hơn để lưu trữ nhạc ngoại tuyến cho các bài tập ngoài trời, không gian cài đặt ứng dụng, mặt đồng hồ … thậm chí là giúp thiết bị trở nên mượt mà hơn.

Galaxy Watch5 Pro là một sản phẩm sử dụng vật liệu Titanium

Samsung cũng đang thay đổi toàn bộ sơ đồ số model với Galaxy Watch7 Series. Biến thể đầu tiên có hai số model: SM-L300 và SM-L305. Số model của biến thể tiếp theo là SM-L310 và SM-L315, trong khi biến thể cao cấp nhất của Galaxy Watch7 đi kèm với số model SM-L700 và SM-L705. Số model kết thúc bằng số 5 có thể là số model có kết nối di động và tương thích với eSIM.

Các báo cáo trước đây cho rằng Galaxy Watch7 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung có chipset 3nm. Theo báo cáo, nó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với Galaxy Watch6. Nó cũng có thể chạy phiên bản Wear OS và One UI Watch mới hơn, có nhiều tính năng nâng cao hơn.

Nội dung liên quan

Back to top button