Ra mắt Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela Edition: thiết kế sang trọng, mở bán 01/12 này!

Samsung chính thức ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela Edition với thiết kế & bộ phụ kiện thời trang độc đáo.

Sau khi tiết lộ về sự hợp tác với nhà mốt thời trang Maison Margiela cách đây không lâu thì giờ đây Samsung đã giới thiệu một sản phẩm công nghệ mới kết hợp cũng thương hiệu đến từ Pháp này. Cụ thể, Samsung chính thức ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela Edition với thiết kế & bộ phụ kiện thời trang độc đáo.

Galaxy Z Flip4 phiên bản đặc biệt này sở hữu các yếu tố mang tính biểu tượng của Maison Margiela từ thiết kế tổng thể sản phẩm, trải nghiệm người dùng, cover sản phẩm đến bao bì của bộ sưu tập đặc biệt này. Sản phẩm có thiết kế mặt lưng màu trắng đặc trưng của thương hiệu Maison Margiela với lớp hoàn thiện mờ đã được “dệt” vào điện thoại thông minh cùng phần khung màu xám bạc sang trọng. Phiên bản đặc biệt này cũng áp dụng kỹ thuật hoàn thiện của Maison Margiela với phần mặt lưng có các đường nét trong suốt biểu thị các mạch bên trong thiết bị di động Galaxy.

Máy màu trắng kết hợp cùng kỹ thuật hoàn thiện đặc biệt lộ diện đường nét bản mạch của sản phẩm
Máy màu trắng kết hợp cùng kỹ thuật hoàn thiện đặc biệt lộ diện đường nét bản mạch của sản phẩm
Phần khung kim loại màu xám hoàn thiện nhám tạo nên nét đẹp sang trọng vượt thời gian cho sản phẩm

Bộ sưu tập này cũng đi kèm với 2 cover độc đáo là Bao da và Bao da với vòng đeo. Bao da được hoàn thiện với kỹ thuật bianchetto mang tính biểu tượng của nhà thời trang, với màu trắng và bốn mũi khâu mang tính biểu tượng. Trong khi đó cover với vòng đeo cũng hoàn thiện bằng da và vòng đeo có nhẫn được thiết kế riêng với số biểu tượng của Maison Margiela.

Tương tự những phiên bản đặc biệt khác, Samsung cũng tạo ra một Chủ đề người dùng (Theme) với hình nền và các biểu tượng icon mới mang hơi thở thời trang của thương hiệu và Samsung.

Theme đặc biệt xuyên thấu linh kiện sản phẩm

Galaxy Z Flip 4 Maison Margiela Edition sẽ có mặt tại Trung Quốc, Hồng Kông, Pháp và Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2022. Công ty chưa tiết lộ giá bán hoặc liệu thiết bị có được cung cấp ở các thị trường khác hay không trong tương lai.

Mở hộp Galaxy Z Flip4 Margiela Edition

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button