Galaxy Z Flip3 rò rỉ với một thiết kế hoàn toàn mới

Không còn là những tin tức hay còn concept từ khắp nơi nữa vì giờ đây những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Z Flip3 đã rò rỉ với một thiết kế hoàn toàn mới.

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Z Flip3 đã rò rỉ dường như từ những video quảng cáo mà Samsung tạo ra cho các sản phẩm màn hình gập mới của mình. Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể dễ dàng xác nhận một số chi tiết mới về chiếc Flip3 như là Thiết kế ngoại quan và màn hình của nó được cải tiến lớn so với Thế hệ tiền nhiệm.

kết hợp 2 tông màu độc đáo cho thiết kế ngoại quan

Chúng ta có thể thấy rằng Samsung đã chọn cách tiếp cận kết hợp 2 tông màu độc đáo cho thiết kế ngoại quan của sản phẩm, cùng với đó là có rất nhiều lựa chọn màu sắc nổi bật. Nói về màn hình cover của thiết bị, Z Flip3 được trang bị màn hình lớn hơn nhiều so với Thế hệ trước, mang lại sự thực dụng ít nhất là có thể xem một tin nhắn văn bản đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, việc tương tác với thông báo và các thao tác khác trên phần Màn hình cover cũng dễ dàng hơn. Samsung cũng trang bị cho Galaxy Z Flip3 bộ camera kép, và nó được đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang như Z Flip đời đầu.

Màn hình cover nâng cấp lớn!

Thiết bị này dường như được bảo vệ phần bên ngoài với kính cường lực Gorilla Glass Victus. Samsung cũng mang đến nguyên lí thiết kế mới gọi là “Armor” áp dụng cho phần bản lề và màn hình có khả năng chịu lực & cải thiện độ bền hơn nữa.

Độ bền cải thiện

Nếu những gì chúng ta thấy ở đây là chính xác, thì có vẻ như Samsung đã thực hiện một số cải tiến lớn cho người kế nhiệm Galaxy Z Flip. Điều này mang đến cho họ một cơ hội tuyệt vời để trở thành một trong những điện thoại được săn đón nhiều nhất năm 2021 của Samsung. Bạn nghĩ sao về Z Flip3???

Thông qua
Sammobile
Nguồn
@TheGalox_IceUniverse

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button