1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Flip3 lộ rõ nét hơn: rất nhiều màu, camera ẩn màn luôn chăng?

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 vừa “lộ hàng” cách đây không lâu. Và giờ đây, Galaxy Z Flip3 tiếp tục lộ diện ở mọi góc cạnh của sản phẩm.

Điện thoại màn hình gập mới của Samsung đang rất được nhiều người mong chờ vì rất nhiều lí do khá nhau. Nếu như lần lộ hàng đầu tiên cách đây không lâu chúng ta thấy Samsung đã có những cải thiện lớn cho màn hình cover của Flip3 thì giờ đây Galaxy Z Flip3 tiếp tục lộ diện ở mọi góc cạnh đầy hấp dẫn.

Theo đó, hình ảnh khá sắc nét được trang giznext.com vừa đăng tải cho ta thấy một bộ sư tập màu cá tính và trẻ trung của sản phẩm như: Đen, Vàng, Tím, Xanh rêu. Bên cạnh đó báo cáo này cũng đề cập một danh sách các màu sắc khác như: Xanh lá đậm (có thể là màu rêu), Tím nhạt, màu beige, màu xam, màu hồng, màu xanh dương đậm và biến thể màu trắng và đen.

GalaxyZFlip3-leak-samsungvn.com-5.jpg

Phần màn hình cover đã cho thấy sự nâng cấp đáng kể so với thế hiện tiền nhiệm, khi được nâng lên 1.9 inch so với 1.1 inch như Z Flip vào năm ngoái. Với nâng cấp này thì chúng ta có thể dễ dàng theo dõi thông báo đến ngay từ màn hình ngoài một cách rõ ràng hơn, ít nhất là có thể hiện đủ 1 đoạn sms ngắn. Cạnh màn hình là một thiết lập camera kép cũng có thiết kế mới, và có lẻ cảm biến được nâng cấp to hơn. Toàn bộ phần màn hình cover + cam kép này màu đen, tạo sự tương phản so với màu sắc chủ đạo của máy.

GalaxyZFlip3-leak-samsungvn.com-8.jpg
Màn hình cover nâng cấp

Phần màn hình chính có thể gập lại của Z Flip3 cũng có những cải tiến một chút so với tiền nhiệm khi có kích thước 6.7 inch, tỉ lệ 25:9 và đặc biệt cái viền bezel xung quanh cũng mỏng đi một cách rõ rệt. Báo cáo cũng chỉ ra thêm rằng kính UTG của Z Flip3 cũng cải thiện độ bền so với thế hệ tiền nhiệm. Đặc biệt hơn hết loạt ảnh này và nguồn tin giznext.com cũng tiết lộ Z Flip3 cũng có camera selfie ẩn dưới màn hình?

GalaxyZFlip3-leak-samsungvn.com-12.jpg
Máy được trang bị cam ẩn màn?

Thông tin khác, Z Flip3 sẽ chạy Snapdragon 888, pin lớn hơn so với tiền nhiệm của nó, độ bền nâng cấp cùng khả năng kháng nước – chống bụi xếp hạng IP. Samsung có thể sẽ tiết lộ Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 trong tuần đầu tiên của tháng Tám, mở bán 27 tháng 8 với mức giá dự kiến rẻ hơn 20% so với tiền nhiệm.\

GalaxyZFlip3-leak-samsungvn.com-10.jpg

Source
giznext

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button