1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 bất ngờ “lộ hàng”: anh em thấy thế nào?

Thông tin về thiết bị gập mới của Samsung xuất hiện khá nhiều trong vài tuần qua, mới hôm qua thì 2 sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy Z của hãng cũng có chứng nhận FCC. Tuy nhiên, không có gì hot bằng hôm nay khi Hình ảnh báo chí của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 bất ngờ “lộ hàng”.

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 có thể nói là 2 thiết bị mà rất nhiều người mong chờ trong giai đoạn cuối năm nay khi nó được cho là có những nâng cấp đáng giá và đi kèm với một mức giá bán dễ chịu hơn. Với việc hình ảnh báo chỉ của Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 bất ngờ “lộ hàng” bởi Evan Blass thì chúng ta cũng rõ ràng nhìn thấy những điểm thú vị về thiết kế đổi mới lớn của sản phẩm này.

Với hình ảnh đầu tiên, ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi thiết kế khá nhiều của cả 2 chiếc máy này, nói chung là giống với những gì đã từng rò rỉ trước đây một lần. Còn hôm nay là cách chúng ta thấy hình ảnh nó được rõ nét và có thể nói là chính xác hơn.

Galaxy-Z-Fold-3-Z-Flip-3.jpg

Nhiều báo cáo đã gợi ý rằng Fold3 đi kèm với công nghệ UPC, nghĩa là camera selfie trong phần màn hình gập sẽ ẩn dưới màn hình. Nhưng xem những hình ảnh này thì bạn có thể thấy rằng Samsung vẫn làm ảnh có sự lộ diện của Camera selfie ở phần màn hình gập nên chắc chắn chúng ta cũng có thể có nhiều thắc mắc. Vì vậy có 2 trường hợp là: 1. có thể là đây là cách Samsung thể hiện UPC sẽ như thế nào khi máy ảnh được bật – 2. có thể những tin đồn trước đó rằng UPC sẽ có trên Fold3 là không chính xác 😀

Còn tiếp theo là về Z Flip3, chúng ta chỉ có hình ảnh khi gập lại của tiết bị này thôi nhưng có thể dễ dàng nhận ra rằng sản phẩm có sự đột phá lớn trong thiết kế nhất là Phần màn hình cover đã lớn hơn để hiện thị nhiều nội dung hơn, và phần thiết kế màu đen kết hợp một tông màu tương phản (ở đây là Gold) cũng tạo điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm này.

Tiếp theo là một hình ảnh khác về sản phẩm Galaxy Z Fold3 tiếp, và hình ảnh này thông qua đó cũng chính thức xác định rằng sản phẩm tương thích với bút S Pen. Đây có thể nói là smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới được trang bị khả năng này.

Galaxy-Z-Fold-3-S-Pen.jpg
Bút S Pen có chữ Fold Edition?

Trên cây bút của Z Fold3 chúng ta có thể thấy có 1 dòng chữ là “Fold Edition”, nhưng dường như là nó có cùng một thiết kế S Pen mà Samsung đang bán riêng cho Galaxy S21 Ultra, và đồng nghĩa nó cũng sẽ bán rời cho Fold3 mà không có sẵn trong thân máy như dòng Note. Có thể nói việc bút S Pen lớn hơn này là những gì Samsung cải thiện trải nghiệm người dùng khi bút trên Note series được đánh giá là nhỏ và khó viết.

Còn ở đoạn giải thích tại sao bút của Fold3 lại có dòng chữ “Fold Edition” thì SSV dự đoán rằng công nghệ bút S Pen này nó sẽ khác so với trên dòng Note hay S. Có thể rằng, bút S Pen mới này dùng công nghệ mới cho phép cải thiện độ nhạy mà không cần dùng nhiều lực, làm ảnh hưởng đến màn hình gập?

Samsung dự định sẽ ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại mới vào tháng Tám. Tin đồn cho thấy công ty sẽ mở bán thiết bị vào ngày 27 tháng 8 với mức giá được cho là rẻ hơn 20% so với tiền nhiệm.

Via
SammobileSammobile
Source
Evan Blass

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button