1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Flip4 có màn hình cover lớn hơn và nhiều màu sắc ấn tượng?

Nguồn tin uy tín mới nhất cho biết Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình cover lớn hơn và nhiều tuỳ chọn màu sắc thời trang, ấn tượng.

Những tin đồn xung quanh thế hệ màn hình gập 2022 mới của Samsung dần được xuất hiện nhiều hơn. Tài khoản Twitter nổi tiếng là Ross Young tuyên bố rằng Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình cover lớn hơn và nhiều tuỳ chọn màu sắc thời trang, ấn tượng.

Galaxy-Z-Flip4-co-man-hinh-lon-va-nhieu-mau-sac-an-tuong-samsungvn.com-3.jpg

Cụ thể, Young chỉ định ra rằng màn hình cover của Z Flip4 sẽ to hơn 2 inch, mặc dù thông số chính xác vẫn chưa được rõ. Rõ ràng đây là kích thước lớn hơn so với 1,9 inch của Flip3 ra mắt vào năm ngoái. Điều này giúp người dùng có không gian xem thông tin nhiều hơn, hay đơn giản là giúp chiếc máy trở nên đẹp hơn. Bên cạnh đó, Z Flip4 cũng được cho là sẽ có dung lượng pin 3400mAh, cao hơn một chút so với 3300 mAh của thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy-Z-Flip4-co-man-hinh-lon-va-nhieu-mau-sac-an-tuong-samsungvn.com-2.jpg

Trong khi đó, một tweet mới nhất của tài khoản này cho biết Galaxy Z Flip4 sẽ có ít nhất 4 tuỳ chọn màu sắc khác nhau: Gold (Vàng), Gray (Xám), Light Blue (Xanh nhạt) và Light Violet (Tím nhạt). Trong đó, người này cũng cho biết màu Vàng Gold sẽ là màu sắc đáng chú ý trên dòng flagship gập mới của Samsung dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Galaxy-Z-Flip4-co-man-hinh-lon-va-nhieu-mau-sac-an-tuong-samsungvn.com-1.jpg

Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu Thế hệ smartphone màn hình gập 2022 mới vào H2 năm nay, khoảng tháng 8 trong một Sự kiện Galaxy UNPACKED.

Thông qua
GSMArena

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button