Galaxy Z Flip4 có thể có hơn 900 tuỳ chọn màu sắc khác nhau?

Những dự đoán mới nhất liên quan đến đoạn tweet hé lộ Sự kiện UNPACKED 2022 mới nhất của Samsung cho thấy Galaxy Z Flip4 sẽ có thể có hơn 900 tuỳ chọn màu sắc khác nhau?

Hôm qua, Samsung Việt tụi mình đã đăng tải một loạt những hình ảnh teasing của Samsung về Thế hệ Galaxy mới của mình trong Sự kiện UNPACKED tới đây. Trong đó có một tấm hình dự đoán rằng Galaxy Z Flip4 sẽ có thể có hơn 900 tuỳ chọn màu sắc khác nhau?

Cụ thể, có một hình ảnh với 30 màu sắc khác nhau. Giả sử chúng là đại diện cho tất cả tuỳ chọn màu sắc mặt sau của Galaxy Z Flip4, chúng ta có thể ra được khoảng 900 sự kết hợp màu sắc khác nhau. Và tương tự như phiên bản Bespoke của Z Flip3, nếu chúng ta thêm 2 tuỳ chọn màu khung máy, con số khổng lồ đó có thể lên đến 1024 sự kết hợp.

Trở về thời điểm trước đó, Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung và hiếm hoi trên thị trường cho phé người dùng có thể tuỳ chọn màu máy để cho ra hơn 49 sự kết hợp màu sắc khác nhau. Và các nguồn tin mới nhất cho biết Z Flip4 cũng sẽ có bản Bespoke Edition và sẽ được bán ra với nhiều tuỳ chọn màu sắc hơn, và bán nhiều quốc giá hơn.

Galaxy Z Flip3 Bespoke được đánh giá cao vì khả năng tuỳ biến cao

900 hay 1024 là một con số quá lớn so với 49 tuỳ chọn nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi, vì Samsung là nhà sản xuất phải nói khá mạnh dạn trong việc tuỳ chỉnh và đạt hiệu quả cao trong quy trình sản xuất. Dù đây chỉ là dự đoán nhưng hãy đợi đấy thời gian sẽ trả lời tất cả khi Sự kiện đã tới gần.


Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button