Điện thoạiTin SamsungTin tức

Tiếp nối Fold4, Galaxy Z Flip4 cũng đạt chứng chỉ FCC quan trọng

Tiếp nối Galaxy Z Fold4, thì mới đây thế hệ kế nhiệm smartphone gập bán chạy nhất Thế giới Galaxy Z Flip4 cũng vừa đạt chứng nhận FCC tại Hoa Kỳ, sẵn sàng ra mắt Tháng 8/2022.

Samsung đã lên kế hoạch phát hành ít nhất 2 chiếc smartphone màn hình gập cuối năm nay. Và tiếp nối Galaxy Z Fold4, thì mới đây thế hệ kế nhiệm smartphone gập bán chạy nhất Thế giới Galaxy Z Flip4 cũng vừa đạt chứng nhận FCC tại Hoa Kỳ, sẵn sàng ra mắt trong Sự kiện UNPACKED 2022 diễn ra vào Tháng 8/2022.

Cụ thể, Galaxy Z Flip 4 mang số hiệu SM-F721U và SM-F721U1 đã được FCC phê duyệt trong tuần này. Theo thông tin model thì 2 thiết bị này là bản Unlocked của các biến thể bán ra tại Mỹ. Điện thoại gập dạng vỏ sò mới của Samsung sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 mới, và một thiết kế không thay đổi nhiều. Nhưng những tin đồn đều cho rằng sản phẩm sẽ nhẹ hơn và ít nếp gấp hơn.

Z-Flip4-leak-render-samsungvn.com_.jpg

Cũng tương tự Galaxy Z Flip3 thì mẫu điện thoại này cũng được cho là sẽ đi kèm phiên bản Bespoke Edition với hàng chục bản màu kết hợp tuỳ biến ở một số thị trường nhất định. 

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button