Galaxy Z Fold3 & Flip3 có thể chia sẻ, truyền dữ liệu sang smartphone hãng khác siêu tốc

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 dường như là những smartphone đầu tiên của Samsung có thể chia sẻ, truyền dữ liệu sang smartphone hãng khác siêu tốc nhờ vào giao thức MTA.

Khoảng 2 tháng trước, SSV từng đưa tin rằng Samsung đã tham gia vào Liên minh truyền dữ liệu không dây (MTA – Mutual Transmission Alliance) cùng với các nhãn hiệu điện thoại thông minh Android khác để giúp người dùng có thể “bắn” dữ liệu qua lại 1 cách tuyệt vời nhất. Và mới đây tài khoản IceUniverse vừa tiết lộ Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 dường như là những smartphone đầu tiên của Samsung có thể chia sẻ, truyền dữ liệu sáng smartphone hãng khác siêu tốc nhờ vào giao thức MTA.

Hiện tại, dường như Samsung chỉ mới cập nhật tính năng cho những chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy Z 2021 mới ra mắt gần đây Galaxy Z Fold3 & Flip3 tại thị trường Trung Quốc mà thôi. Vẫn chưa rõ Samsung có ý định mở rộng sản phẩm hỗ trợ hay các quốc giá khác hay chưa.


Với việc gia nhập MTA, các thiết bị di động mang thương hiệu Samsung Galaxy giờ đây có thể truyền tải dữ liệu không dây một cách rất nhanh chóng sáng các thiết bị thuộc các hãng trong Liên minh này bao gồm: Xiaomi, Vivo, Oppo, Realme, Meizu, OnePlus, ZTE, Hisense, Asus …

Hệ thống chia sẻ tệp MTA hỗ trợ các tệp, hình ảnh, video và âm thanh. Nó dựa trên Bluetooth LE để quét các thiết bị gần đó và chia sẻ được thực hiện thông qua Wi-Fi Direct. Tốc độ truyền có thể hàng đầu 20Mbps.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button