1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold3 sẽ là thiết bị tiếp theo sẽ có One UI 4 Beta mới?

Nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Galaxy Z Fold3 sẽ là thiết bị tiếp theo sẽ có One UI 4 Beta trên nền Android 12 mới nhất.

Samsung đã bắt đầu phát hành phiên bản One UI 4 Beta thứ 3 dành cho dòng Galaxy S21 tại một số quốc gia, và hãng cũng đã có những hé lộ về tính năng mới đầu tiên tại Sự kiện Unpacked 2021 Part 2. Và nguồn tin uy tín mới nhất cho biết rằng Galaxy Z Fold3 sẽ là thiết bị tiếp theo sẽ có One UI 4 Beta trên nền Android 12 mới nhất.

Cụ thể, nguồn tin cho biết Samsung đang bắt dầu quá trình chuẩn bị bản One UI 4 Beta đầu tiên cho smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 tại Trung Quốc, và sẽ phát hành Chương trình thử nghiệm này trong tương lai gần!

fold3-fullman-samsungvn.com_.jpg

Điều này đồng nghĩa rằng Samsung cũng đang phát triển phiên bản Phần mềm mới nhất này cho những chiếc smartphone gập dòng Galaxy Z 2021 và sẽ là dòng sản phẩm tiếp theo sau Galaxy S21 được cập nhật phiên bản One UI 4 mới này.  Mặc dù vẫn chưa biết chính xác như thế nào nhưng Samsung sẽ phát hành rộng rãi bản chính thức trước khi năm 2021 kết thúc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button