1. Tin Nổi BậtKhácTin SamsungTin tức

Samsung chính thức hé lộ về giao diện One UI 4 mới

Trong sự kiện Galaxy Unpacked Part2 vừa diễn ra, Samsung đã chính thức hé lộ về giao diện One UI 4 trên nền Android 12 mới nhất cho các sản phẩm Galaxy của mình trong tương lai.

Sau màn ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition hôm nay tại Sự kiện Galaxy Unpacked Part2 trực tuyến, Samsung cũng Samsung đã chính thức hé lộ một số điểm mới về giao diện One UI 4 cho những thiết bị di động mang thương hiệu Galaxy của mình.

Theo Samsung, giao diện One UI mới mang lại trải nghiệm thống nhật cho điện thoại thông minh Samsung với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Galaxy với sự tương tác đơn giản, và sắp xếp một cách hợp lí cùng thiết kế trực quan nhất.

One UI 4 mang đến các tuỳ chỉnh mở rộng mới bao gồm tính năng Theme màu mới được tuỳ chỉnh màu dựa trên hình nền thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, giao diện người dùng được tuỳ biến mới trên Android 12 cũng được thiết kế đồng bộ hoá hoàn toàn với giao diện chung, các Widgets, tiện ích số và đặc biệt là Khung ảnh thư viện (Photo Frame) được thiết kế lại mới hoàn toàn với các đường tròn.

One-UI-4-unpacked2-samsungvn.com-1.png
Theme màu
One-UI-4-unpacked2-samsungvn.com-2.png
Widget được làm mới

Samsung cũng chỉ ra tính năng Extra Dim (Giảm độ sáng thêm) cho phép bạn có thể tuỳ chỉnh màn hình tối và mờ hơn khi sử dụng vào Ban đêm hay trong khu vực ánh sáng yếu, bảo vệ đôi mắt của mình.

One-UI-4-unpacked2-samsungvn.com-3.png
Tính năng mới, nâng cao trải nghiệm vào ban đêm

Emoji cũng được cải tiến mới tính năng Emoji Pairs cho phép bạn tạo một cặp 2 biểu tượng cảm xúc khác nhau và gửi trong các cuộc trò chuyện. Cùng với đó, Samsung cũng giới thiệu một số biểu tượng cảm xúc mới theo chủ đề Haloween.

One-UI-4-unpacked2-samsungvn.com-4.png One-UI-4-unpacked2-samsungvn.com-5.png

One UI 4 mới cũng mang lại một số cải tiến trong Giao diện Camera mặc định, Ứng dụng Chỉnh sửa ảnh mặc định của Bộ sưu tập, Chia sẻ nhanh giữa các thiết bị Galaxy bao gồm cả máy tính nhanh chóng và hơn thế nữa.

One-UI-4-unpacked2-samsungvn.com-7.png

Trong VideoClip được đăng tải trên YouTube chính thức của mình, Samsung cho biết Sẽ chính thức giới thiệu và chia sẻ nhiều hơn về Giao diện mới này tại Sự kiện các nhà phát triển Samsung – SDC 2021 vào ngày 26/10/2021 tới đây.

LINK XEM SỰ KIỆN SDC 2021 VÀO NGÀY 26.10.2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button