KhácTin SamsungTin tức

Samsung sẽ giới thiệu One UI 4 & công nghệ màn hình gập mới tại Sự kiện SDC2021 tháng 10 tới đây?

Samsung vừa gửi thư mời đến các lập trình viên về Sự kiện các nhà phát triển – SDC2021. Nội dung khá được quan tâm là Samsung sẽ giới thiệu One UI 4 mới, cũng như công nghệ màn hình gập Infinity Flex Display mới tại SDC2021 với hình thức Online.

Sự kiện các nhà phát triển Samsung – SDC2021 đã trở lại! – Đó là tuyên bố của Samsung trên trang Newsroom của mình. Đây là một sự kiện thường niên mà Samsung có những chia sẻ về định hướng phát triển tương lai, và những mối quan hệ hợp tác với các bên. Nội dung khá được quan tâm là Samsung sẽ giới thiệu One UI 4 mới, cũng như công nghệ màn hình gập Infinity Flex Display mới tại SDC2021.

Ngoài ra, tại Sự kiện này, hãng điện tử Hàn cũng sẽ giới thiệu với những thông tin như Bixby, Bộ phát triển phần mềm cho SmartThings, dịch vụ TV thông minh, … để Samsung & đối tác có thể thiết kế những trải nghiệm liền mạch, trao quyền tạo ra những giải pháp mới thuộc hệ sinh thái dành cho người dùng.

Sự kiện SDC2021 sẽ được tổ chức Trực tuyến tương tự như sự kiện UNPACKED gần đây của hãng vì lí do Dịch bệnh. Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021 (giờ Việt Nam). Trong khoảng thời gian trên, khi có những thông tin nào hấp dẫn thì Samsung Việt sẽ ngay lập tức truyền tải thông tin đến các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button