1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 bán ra gấp 10 lần so với năm ngoái tại Việt Nam

Hôm nay, Samsung chính thức giao hàng Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 với lượng máy bán ra tăng gấp 10 lần so với năm ngoái.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giao hàng bộ đôi smartphone đầu bảng Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 tại thị trường Việt Nam với lượng máy bán ra tăng gấp 10 lần so với năm ngoái. Trước đó, các đại lý bán lẻ đã buộc phải ngừng chương trình đặt hàng sớm hơn dự kiến (đối với mẫu Fold3) vì số lượng đơn hàng tăng mạnh hơn dự kiến.

dday-fold3-samsungvn.com_.jpg
Một bạn fan từ Samsung Việt đã đi nhận hàng từ sáng sớm!

DDAY-Galaxy-Z-Fold3-Flip3-samsungvn.com-4.jpeg

Các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Mai Nguyên, … đã đồng loạt giao hàng từ hôm nay. Vì một số tình hình khó khăn trong khoảng thời gian Giãn cách đang diễn ra tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận hàng sớm – muộn tuỳ theo khu vực. Song song đó, các đại lý cũng cam kết rằng số lượng máy hiện tại vẫn đủ để có thể trả hàng cho khách đặt cọc.

Sản phẩm luôn sẵn sàng để giao cho khách đặt trước! Đợi các cửa hàng tí nhé!

Đại diện hệ thống FPT Shop cho biết rằng họ đã nhận hơn 5.700 đơn đặt trước cho cả Z Fold3 và Z Flip3. Tỉ lệ đơn Galaxy Z Flod3, Galaxy Z Flip3 chiếm lần lượt là 67% và 33%. Phiên bản Màu xanh Phantom của Galaxy Z Fold3 là bản được ưa chuộng nhất trong khi màu Kem trên Z Flip3 được nhiều người đặt cọc nhất.

DDAY-Galaxy-Z-Fold3-Flip3-samsungvn.com-5.jpeg

Tại hệ thống CellphoneS, tổng số đơn đặt hàng Galaxy Z mới đạt 1.500 máy. Khách hàng chủ yếu chọn Galaxy Z Fold3 với 66% trên tổng số đơn hàng. Đại diện của CellphoneS cũng cho biết rằng, lượng Galaxy Z bán ra tại Việt Nam tăng tới 1.200% so với năm ngoái.

DDAY-Galaxy-Z-Fold3-Flip3-samsungvn.com-6.jpeg
CellphoneS giao hàng tận nơi cho khách hàng

Về Galaxy Z Fold3 & Z Flip3

Là những thiết bị smartphone gập đỉnh cao và sở hữu những công nghệ hàng đầu chưa từng có, Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G mở ra những góc độ mới nâng tầm trải nghiệm từ giải quyết công việc đến thỏa mãn nhu cầu giải trí, sáng tạo cá nhân của người dùng lên một đẳng cấp khác biệt trong kỷ nguyên số. Thế hệ Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G được xác định mang dấu ấn đẳng cấp cho phong cách sống năng động và khả năng tiên phong, dẫn đầu xu hướng cho người dùng hiện đại.

GalaxyZFold3-ZFlip3-Leadership-samsungvn.com-7.jpg

Sản phẩm năm nay còn thu hút giới công nghệ và người tiêu dùng vì những điểm mạnh lớn những Những cải tiến đột phá nhắm vào đúng tâm lý như Độ bền nâng cấp, Khả năng kháng nước IPX8, hay một mức giá hấp dẫn hơn.

GalaxyZFold3-ZFlip3-Leadership-samsungvn.com-8.jpg
Màn hình được nâng cấp toàn diện từ thiết kế đến tấm nền hay thậm chí là độ bền

Vào ngày 22 tháng 9, bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 5G chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với các phiên bản màu sắc cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt như sau:

  • Galaxy Z Fold3 5G – RAM 12GB/ROM 256GB: 41.990.000 VNĐ
  • Galaxy Z Fold3 5G – RAM 12GB/ROM 512GB : 44.990.000 VNĐ

 Với 3 phiên bản màu sắc vượt thời gian: Đen Phantom Black, Xanh Phantom và Bạc Phantom.

Tren-tay-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-2.jpg
Sản phẩm cũng có 3 tuỳ chọn màu sắc
  • Galaxy Z Flip3 5G – RAM 8GB/ROM 128GB: 24.990.000 VNĐ
  • Galaxy Z Flip3 5G – RAM 8GB/ROM 256GB: 26.990.000 VNĐ

Galaxy Z Flip3 sẽ có tổng cộng 4 màu sắc tiêu chuẩn: Kem Ivory, Tím Lilac, Xanh Phantom và Đen Phantom và 3 màu sắc độc quyền khi đặt hàng trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung: Xám Phantom, Hồng Bloom và Trắng Flora.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button