Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 có khả năng kháng nước IP vượt mong đợi?

Chúng ta đều biết rằng Thế hệ Galaxy Z mới của Samsung đều có khả năng Kháng nước Chuẩn IP chính thức. Và một nguồn tin mới xác nhận, Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 có khả năng kháng nước IP vượt mong đợi.

Kháng nước trên một chiếc smartphone là vô cùng khó, và việc một chiếc smartphone màn hình gập có khả năng kháng nước xếp chuẩn IP còn khó hơn bao giờ. Có vẻ như lắng nghe và hiểu được người dùng về những rủi ro phải đối mặt trong trải nghiệm mỗi ngày, Samsung dự kiến sẽ mang khả năng kháng nước lên dòng smartphone gập Galaxy Z mới (ít nhất là theo tin đồn). Và một nguồn tin mới xác nhận, Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 có khả năng kháng nước IP vượt mong đợi.

Fold3splash.jpg

Cụ thể, tài khoản Twitter khá uy tín là Max Weinbach tiết lột rằng Galaxy Z Fold3 & Galaxy Z Flip3 đều sẽ được trang bị Khả năng kháng nước xếp hạng IPx8. Nếu thông tin này chính xác thì Đây sẽ là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên Thế giới và ít nhất là của Samsung có khả năng tự bảo vệ khi nó vô tình rơi vào nước, ngâm trong nước dưới 1,5m trong vòng 30 phút. Điều này đồng nghĩa, khả năng kháng nước của sản phẩm không khác gì những chiếc máy khác có chuẩn IP cao cấp trên thị trường, chẳng hạn như Galaxy S21 series hay Note20 series … cao hơn những gì người ta mong đợi chỉ là Kháng nước nhẹ như IPx4 hay IPx5 …

 

Với chuẩn IPx8 tức là điện thoại thông minh gập của Samsung sẽ không có thể kháng bụi, điều này cũng có thể dễ dàng hiểu được vì các bộ phận bên trong phần bản lề của sản phẩm. Samsung đã phát triển một cơ chế bàn chải quét bụi vào năm ngoài và chắc chắn nó sẽ được cải thiện trên phiên bản Z Fold3 & Z Flip3 mới. Nhưng những cải tiến này có vẻ vẫn không đủ đẻ nó được đánh giá là Chống Bụi hoàn toàn.

fold3leak.png
Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 trong một lần lộ diện gần nhất

Với trang bị này, Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm an tâm hơn khi vấn đề đồ bền của dòng màn hình gập luôn được đặt nghi vấn.


Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 sẽ “Lên sóng” lúc 21h00 ngày 11/08/2021 (theo giờ Việt Nam) trong thời gian tới đây. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Thông qua
MaxWeinbachSammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button