Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold4 sẽ có bản lề đơn mới giúp máy mỏng hơn và nhẹ hơn

Theo nguồn tin mới nhất cho biết smartphone gập mới Galaxy Z Fold4 sẽ có bản lề đơn mới giúp chiếc máy mỏng hơn và nhẹ hơn.

Giờ đây đã là tháng 04 nghĩa là đã cũng không còn lâu nữa chúng ta sẽ đón chào thế hệ smartphone màn hình gập mới của Samsung. Theo một nguồn uy tín mới nhất cho biết Galaxy Z Fold4 sẽ có bản lề đơn mới giúp chiếc máy mỏng hơn và nhẹ hơn.

Nguồn tin từ tài khoản Twitter là Anthony cho biết rằng Galaxy Z Fold4 sẽ không có những thay đổi thiết kế lớn mà bạn có thể nhìn thấy được ở bên ngoài nhưng những gì nó thay đổi sẽ khá tích cực. Cụ thể, Galaxy Z Fold4 sẽ có một bản lề đơn thiết kế mới, đơn giản hoá số lượng các bộ phận chuyển động có thể bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Nguồn tin cũng chia sẽ rằng thay vì các bản lề cánh được gia cố thêm ở cuối, Galaxy Z Fold 4 có thể có một chiếc duy nhất có nghĩa là thiết kế điện thoại mới mỏng hơn và nhẹ hơn, điều này còn khiến không gian bên trong thân máy rộng hơn, hứa hẹn có thể là khu vực để có khe chứa bút S Pen chẳng hạn.

Z-Fold4-hinge-leaknews-samsungvn.com-2.jpg.webp
Fold4 sẽ có bản lề mới cho máy mỏng và nhẹ hơn

Các nguồn tin từ Hàn Quốc là THE ELEC cũng cho biết rằng Samsung sẽ thuê công ty KH Vatec để cung cấp bản lề chính cho Z Fold4 thay vì chọn các đơn vị như S-Connect hoặc AUFlex vốn không đảm bảo năng suất.

Mục tiêu của Samsung trong năm nay là xuất xưởng 13 triệu chiếc Galaxy Z Fold4 và Flip4 trong năm 2022. Con số này sẽ tăng rất lớn so với con số 7 triệu chiếc của những sản phẩm tiền nhiệm mà hãng đã xuất xưởng vào năm 2021.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button