1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold4 sẽ có camera nâng cấp lớn nhưng cân bằng hơn?

Nguồn tin mới nhất cho biết, Galaxy Z Fold4 sẽ có camera nâng cấp lớn, nhưng cân bằng hơn.

Còn vài tháng nữa thôi là chúng ta sẽ ra mắt Galaxy Z Fold4 & Z Flip4, đó là lí do mà các nguồn tin xoay quanh bộ đôi này liên tục xuất hiện thời gian gần đây. Và mới đây, nguồn tin uy tín từ Trung Quốc cho biết rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có camera nâng cấp lớn, nhưng cân bằng hơn.

Cụ thể, theo IceUniverse cho biết, sự cân bằng ở đây sẽ là camera chính của Fold4 sẽ không to đùng như những bản Ultra mà nó sẽ có thiên hướng giống dòng Galaxy S22 Plus. Nó sẽ có camera chính 50MP, một camera góc siêu rộng 12MP và camera Telephoto 12MP với zoom quang học 3x.

Unbox-Galaxy-S22-Hong-blossom-samsungvn.com-12.jpg
Bộ camera chất lượng trên S22 và S22+

50MP là một trong những thông số camera có thể nói là cân bằng nhất hiện nay khi kích thước vừa phải, không quá to, trang bị đầy đủ các công nghệ nổi bật như OIS, Dual Pixel, Pixel Bining … giúp trải nghiệm chụp ảnh tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.

Mau-sac-Galaxy-Z-Fold4-concept-samsungvn.com-4.png

Galaxy Z Fold4 sẽ có camera telephoto độ phân giải 12MP, độ phân giải cao hơn so với Galaxy S22 hiện tại. Nguồn tin còn cho biết, camera tele của Fold4 sẽ là camera Zoom quang 3x tốt nhất trước giờ trên điện thoại Samsung. Nếu những thông tin này chính xác thì có thể thấy chiếc điện thoại gập của Samsung khá hứa hẹn với hiệu thiết lập camera tốt hơn nhưng thiết kế thì vô cùng mỏng – nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm.

Các nguồn tin trước đây cũng cho biết Fold4 sẽ có tỉ lệ màn hình mới rộng và ngắn hơn, bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1+ đầu tiên, pin 4400mAh, và nhiều cải tiến khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button