Galaxy Z Fold4 sẽ có màu Đỏ Burgundy giống như S22 Ultra?

Thông tin rò rỉ mới nhất cho biết Galaxy Z Fold4 sẽ có màu Đỏ Burgundy giống như chiếc Galaxy S22 Ultra.

Những chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung dường như đã ở rất gần, khi nó có thể được ra mắt vào tháng 08/2022 tới đây. Và nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng, Galaxy Z Fold4 sẽ có màu Đỏ Burgundy giống tương tự như chiếc Galaxy S22 Ultra.

Cụ thể, tài khoản mệnh danh “trùm leak” @evleaks (Evan Blass), cho biết rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có ít nhất 04 màu sắc là Màu Be (Beige), Xanh xám (Gray Green), Đen (Phantom Black) và màu Đỏ Burgundy (Burgundy Red). Ngoài ra, điện thoại gập được yêu thích tại Việt Nam và nhiều quốc gia toàn cầu này sẽ có 3 tuỳ chọn bộ nhớ là 128GB, 256GB và 512GB. Bên cạnh đó, các nguồn tin độc quyền cho thấy Z Fold4 cũng sẽ có biến thể bộ nhớ lên đến 1TB, bán giới hạn ở một số thị trường nhất định.

Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ có màn hình rộng hơn, chuẩn kháng nước IPX8, bản lề thế hệ mới giúp máy mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Chiếc điện thoại cũng được cho là có bộ camera nâng cấp mạnh tương tự dòng Galaxy S22 Series với camera chính 50MP, camera siêu rộng 12MP và camera tele 10MP với zoom quang 3x cùng camera selfie 10MP. Camera ẩn dưới màn hình ở bên trong cũng được nâng cấp độ phân giải lớn hơn là 16MP (so với 4MP như Fold3 hiện nay).

Về hiệu năng, Z Fold4 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất cùng 12GB RAM. Sản phẩm sẽ được trang bị viên pin 4400mAh, sạc nhanh 25W. Máy cũng có cảm biến vân tay ở cạnh bên, cùng các kết nối như GPS, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0, UWB, NFC, Samsung Pay, Samsung DeX, hỗ trợ S Pen. Điện thoại gập mới nhất của Samsung cũng sẽ được cài sẵn One UI 4.1.1 trên nền Android 12, và sẽ có bản cập nhật One UI 5 x Android 13 vào cuối năm.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button