Good Guardians 2023 cập nhật giao diện & tính năng mới, tương thích One UI 5.1

Mới đây, Samsung vừa tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Good Guardians cho năm 2023 với giao diện người dùng và đi kèm các tính năng mới.

Samsung vừa chính tung ra bản cập nhật cho ứng dụng Good Guardians cho năm 2023, trước đây gọi là Galaxy Labs. Bản cập nhật mới trong Tháng 01/2023 này mang đến những thay đổi lớn về giao diện người dùng, cùng các tính năng mới hấp dẫn… Điểm nổi bật của bản cập nhật này đi kèm một icon ứng dụng hoàn toàn mới phù hợp với One UI 5.x vừa cập nhật cách đây không lâu.

Ứng dụng App Booster được thiết kế trông gọn gàng và dễ dàng sử dụng hơn. Trong khi đó ứng dụng Battery Guardian có tính năng ‘Đặt tốc độ tần số quét cho từng ứng dụng’ mới, Media File Guardian có tùy chọn ‘Kiểm tra ứng dụng đã thêm tệp’. Ngoài những thay đổi và tính năng mới này, bản cập nhật còn mang đến những cải tiến về hiệu suất và độ ổn định cho ứng dụng.

Những tính năng mới này đều có sẵn trong Good Guardians phiên bản 4.1.05 mới nhất và đang dần ra mắt. Bạn có thể tải ngay phiên bản mới nhất thông qua Galaxy Store. Một số tính năng mới sẽ không được tìm thấy khi thiết bị bạn chưa cập nhật lên One UI 5.1 dự kiến ra mắt vào Tháng 02/2023.

TẢI NGAY TẠI GALAXY STORE

Nội dung liên quan

Back to top button