Samsung giới thiệu bộ ứng dụng Galaxy Labs tối ưu hoá các máy Galaxy

Samsung đã ra mắt bộ ứng dụng tối ưu hóa thiết bị mới cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy có tên Galaxy Labs.

Giống như Good Lock, cho phép bạn tùy chỉnh các yếu tố khác nhau của giao diện người dùng, Galaxy Labs là nơi chứa các loại cho phép bạn truy cập các ứng dụng thực tế cho phép bạn tối ưu hóa thiết bị của mình từ một vị trí. Gồm 4 ứng dụng: File Guardian (Trình bảo vệ tệp), Battery Tracker (Trình theo dõi pin), Battery Guardian (Trình bảo vệ pin), and App Booster (Tăng tốc ứng dụng).

File Guardian có lẽ là tiện ích hữu ích nhất ở đây, vì nó cho phép bạn khôi phục các tệp bị xóa vĩnh viễn khỏi điện thoại của bạn Bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài, giống như các ứng dụng khôi phục tệp trên PC cho phép bạn khôi phục các tệp đã xóa trên đĩa cứng.

Battery Tracker (Trình theo dõi pin), cho phép bạn theo dõi mức độ sử dụng pin của điện thoại của bạn một cách chi tiết hơn so với những gì có thể có với menu pin tích hợp trên Android. Bạn có thể theo dõi việc sử dụng pin kể từ lần sạc đầy cuối cùng và cũng có thể xem mức sử dụng pin trong bảy ngày qua. Đây là thứ mà Android 10 và One UI 2.0 sẽ ra mắt, nhưng “Battery Tracker” cho phép có chức năng theo dõi pin tương tự trên Android Pie.

Galaxy Labs và các ứng dụng liên quan mới chỉ có ở Hà Lan. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt các ứng dụng trên thiết bị của mình bằng cách tải xuống các tệp APK. Trước tiên, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt Galaxy Labs và Galaxy Labs Agent. Sau đó, bạn có thể cài đặt tất cả bốn tiện ích đó hoặc chỉ những tiện ích bạn thích.

Link Download ở đây nhe!

via Sammobile

Back to top button