Good Guardians: bộ ứng dụng quản lí thiết bị chất lượng từ Samsung

Good Guardians là tên mới của bộ ứng dụng quản lí hệ thống thiết bị Samsung Galaxy Labs trước đây. Phiên bản Good Guardians tập trung cải thiện hiệu suất, giúp bạn có thể quản lí Thiết bị của bạn một cách tốt nhất.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, Galaxy Labs là một bộ ứng dụng cung cấp các module để quản lí hệ thống thiết bị Samsung tốt hơn mà ít được người biết đến. Và trong một động thái mới nhất, Samsung đã chính thức đổi tên nó thành Good Guardians, cho cùng dòng Good Lock nhưng khác với các tính năng Labs (phòng thí nghiệm trên 1 số sản phẩm.  VGood Guardians tập trung cải thiện hiệu suất, giúp bạn có thể quản lí Thiết bị của bạn một cách tốt nhất: Nhiệt độ & Bộ nhớ máy … Samsung Việt mời bạn tham khảo qua.

Galaxy App Booster là một module khác giúp Tối các ứng dụng và quy trình chạy của thiết bị luôn mượt mà nhất. Nó cũng có thiết lập đặc biệt cho phép bạn chỉ tối ưu các ứng dụng & quy trình thường dùng trong những ngày gần nhất để hoạt động hiệu quả hơn.

Đây là một ứng dụng siêu hữu ích với người dùng chúng ta! Sau khi Cập nhật phần mềm hệ thống mới, bạn vào Tối ưu ngay các ứng dụng để máy trở nên mượt mà và hoạt động hiệu quả.

Battery Tracker – Trình theo dõi pin có một số sự thay đổi nhỏ trong việc theo dõi thời gian sử dụng pin của bạn. Biểu đồ 1 tuần (7 ngày) của nó hiển thị thời gian sáng màn hình tương tự 24 giờ.

Đây là trình theo dõi đâu là ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất và chiếm %pin nhiều nhất.

Battery Guardian là một tính năng để bản kéo dài thời gian sử dụng pin của mình lâu hơn. Ở bản cập nhật mới này, Tiết kiệm pin màn hình giờ đây hỗ trợ trên từng ứng dụng, cơ chế này giúp màn hình sẽ chuyển tối nhanh hơn khi không sử dụng mà không cần đợi hết thời gian chờ tối màn hình.

Tiết kiệm năng lượng trong thời gian ngủ hạn chế hiệu suất khi bạn không sử dụng (thiết bị ở đang ngủ), tính năng này cũng hạn chế hoạt động nền và sử dụng CPU để kéo dài thời lượng pin của bạn.

Memory Guardian là một module mới hoàn toàn cho phép chúng ta xem chính xác những hành động, ứng dụng gì đang chiếm Dung lượng RAM của chúng ta. Ngoài việc cho phép chúnh ta xóa các ứng dụng chạy khỏi bộ nhớ RAM, thì nó cũng cung cấp cho ta 1 biểu đồ về lịch sử sử dụng RAM. Điều này phân tích cách RAM được phân chia theo hệ thống, ứng dụng đang chạy và các chu trình đang chạy được lưu trong bộ nhớ đệm. Tính năng này cũng giúp ta có thể kiểm tra và giữ thiết bị luôn mượt mà nhất.

Thermal Guardian là một tính năng mới nhằm mục đích quản lí nhiệt độ của máy chúng ta luôn mát mẻ, đồng thời có một số tính năng bổ trợ khác.

Đầu tiên là Ngưỡng nhiệt, thanh trượt trên tab này cho phép bạn tùy chỉnh ngưỡng nhiệt khi điện thoại bắt đầu tăng tốc các hoạt động hiệu năng. Nếu bạn sử dụng các hoạt động hiệu năng như gaming, đồ họa nhiều hơn thì nên cho ngưỡng nhiệt về phía dấu + (bên phải), còn nếu bạn mong muốn thiết bị luôn mát và chỉ dùng các hoạt động mạng xã hội/văn phòng nhiều thì nên cho ngưỡng nhiệt về phía dấu – (bên trái).

Tab CPU là một biểu đồ theo dõi nhiệt độ của thiết bị của bạn và nón cũng đưa ra những lí do tại sao điện thoại của bạn nóng lên. Nó sẽ đưa ra các lí do là Môi trường, CPU dùng nhiều & khi sạc.

Hiện tại, Good Guardians có thể tải trọn bộ tại Việt Nam thông qua Galaxy Apps trên các thiết bị Samsung Galaxy chính hãng Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải thêm Good Lock chính thức của Việt Nam để tối ưu trải nghiệm trên Thiết bị Samsung Galaxy.

TẢI NGAY TẠI GALAXY STORE

Nội dung liên quan

Back to top button