Google Pixel 7 & 7 Pro đều dùng các cảm biến camera Samsung

Theo một thông tin mới vừa được đăng tải, chiếc smartphone sắp ra mắt Google Pixel 7 & 7 Pro đều dùng các cảm biến camera đến từ Samsung.

Google đã tiết lộ rằng hãng sẽ chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Pixel 7 vào cuối năm nay. Và mới đây, các nguồn tin uy tín đều phát hiện rằng, những chiếc smartphone của Google gồm Pixel 7 & Pixel 7 Pro đều dùng các cảm biến camera đến từ Samsung ISOCELL.

ISOCELL GN1

Theo mã do nhà phát triển Kuba Wojciechowski đào được từ GitHub, Pixel 7 và Pixel 7 Pro sử dụng cảm biến máy ảnh ISOCELL GN1 50MP cho máy ảnh chính. Nó là một cảm biến 1,31 inch với 1,2µm pixel, công nghệ Dual Pixel và có khả năng quay video 4K 60fps. Đối với cảm biến góc siêu rộng Ultrawide, Google đang tiếp tục gắn bó ới cảm biến Sony IMX381, có độ phân giải 12 megapixel và 1,2µm pixel.

Đối với camera Telephoto, Pixel 7 Pro sẽ chuyển sang dùng cảm biến ISOCELL GM1 thay cho Sony ĨM576, có độ phân giải 48MP và kích thước 1/2 inch. Nó có khả năng tự động lấy nét theo pha, quay video 4K và quay video Full HD lên đến 120fps. Cả 2 chiếc smartphone mới của Google dường như sẽ sử dụng camera selfie ISOCELL 3J1 11MP (1/3 inch) với 1,22µm pixel, tự động lấy nét pixel kép và quay video 4K.

Nó cũng được báo cáo rằng điện thoại thông minh có thể gập lại Pixel đang được thử nghiệm nội bộ. Và sản phẩm này tiếp tục phát hiện là sử dụng cảm biến ISOCELL GN1 cho camera chính.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button