Google xác nhận Galaxy Watch4 sẽ có Google Assistant vào Mùa Hè này!

Bên lề Sự kiện Google I/O 2022, Google xác nhận Galaxy Watch4 Series sẽ có Trợ lý ảo Google Assistant vào Mùa Hè này.

Khoảng 3 tuần trước, những thông tin đầu tiên về việc tính năng bị thiếu đáng mong đợi của dòng đồng hồ thông minh Galaxy sẽ sớm cập bến. Và giờ đây, bên lề Sự kiện Google I/O 2022, Google xác nhận Galaxy Watch4 Series sẽ có Trợ lý ảo Google Assistant vào Mùa Hè này.

Patrick Chomet, EVP và Trưởng Văn phòng Trải nghiệm Khách hàng tại bộ phận di động của Samsung xác nhận trong khuôn khổ Sự kiện Google I/O 2022 rằng người dùng Galaxy Watch4 Series sẽ có thể tải xuống Trợ lý ảo thông minh của Google từ mùa hè này, và nó sẽ mở ra một thế giới trải nghiệm mới trong việc hỗ trợ tìm kiếm – điều khiển bằng giọng nói cho người dùng.

Bên cạnh đó nó cũng sẽ cải thiện với các chức năng của các ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ: người dùng sẽ có thể điều khiển Spotify bằng Trợ lý Google để thay đổi bản nhạc bằng lệnh. Đại diện của Samsung cũng xác nhận rằng nhiều ứng dụng và dịch vụ của Google sẽ được tối ưu hóa cho Galaxy Watch vào cuối năm nay.

“Mùa hè” vẫn là một khung thời gian khá mơ hồ nhưng vẫn không còn quá xa. Dự kiến, Galaxy Watch4 Series sẽ có Tính năng đáng mong đợi này trong Tháng 06 07 này?

Thông qua
9to5Google

Nội dung liên quan

Back to top button