Hé lộ các phiên bản màu sắc, cảm biến vân tay của Galaxy S10 cũng như Galaxy F

Ngày hôm nay, trang tin nổi tiếng Sammobile đăng một vài thông tin xác nhận chi về màu sắc, cảm biến vân tay và các tin đồn khác của Samsung Galaxy S10.

Theo đó, Sammobile xác nhận rằng Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào tháng 02/2019 với 3 phiên bản xuất hiện bao gồm model cơ bản SM-G970x và hai tuỳ chọn cao cấp hơn có mã model là SM-G973x và SM-G975x. Trong khi đó phiên bản kết nối 5G sẽ xuất hiện muộn hơn.

Về màu sắc, Sammobile xác nhận rằng Galaxy S10 series sẽ có các phiên bản màu Đen, trắng, Vàng (gold) và màu Xanh (ngọc lục bảo). Như thường niên, màu sắc sẽ phân phối theo nhu cầu của từng thị trường; song song đó có thể sẽ có phiên bản màu Gradient.

Giao diện One UI sẽ được tuỳ chỉnh theo màu máy!

Ngoài màu sắc, họ cũng cho biết rằng Galaxy S10 cũng sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay trong màn hình. Mặt khác, phiên bản Galaxy S10 Lite rẻ nhất sẽ có bộ nhớ 64GB bộ nhớ trong và không có cảm biến vân tay “xịn sò” này. Galaxy S10 model SM-G970x, SM-G973x và SM-G975x sẽ có lần lượt màn hình 5.8 và 6.44 inch.

Ngoài ra, Sammobile cũng xác nhận chiếc điện thoại thông mình màn hình gập Galaxy F có mã SM-F900U/N/F có bộ nhớ trong 512GB tại một số thị trường Mỹ, Châu Âu và Á với 2 phiên bản màu Bạc và Đen.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button