1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Hình ảnh của Galaxy Watch5 Series lộ diện: bản Pro khác lạ, …

Sau những thông tin rò rỉ vô cùng mập mờ về thế hệ đồng hồ thông minh mới của Samsung thì mới đây những hình ảnh Galaxy Watch5 Series chính thức lộ diện.

Thông tin về những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung đã dần lộ diện khoảng thời gian gần đây nhưng tất cả đều khá mập mờ. Như thường lệ, những thông tin và hình ảnh sản phẩm sẽ dần lồ lộ khi gần đến sự kiện ra mắt. Và mới đây nhất, những hình ảnh Galaxy Watch5 Series chính thức lộ diện.

Cụ thể, trang tin 91mobiles & chuyên gia leak tin là @evleaks vừa đăng tải những hình ảnh 3D xoay độ phân giải cao của 2 chiếc Galaxy Watch5 & Galaxy Watch5 Pro. Những hình ảnh cho thấy thiết kế của sản phẩm không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm.

Cụ thể, phiên bản Watch5 tiêu chuẩn có tên mã là Heart không có nhiều sự thay đổi lớn. Khi sản phẩm vẫn được giữ thiết kế tối giản của một mảnh hình trụ, dây đeo silicon no-gap dễ dàng thay thế. Viền màn hình như thế nào, có mỏng hơn hay không vẫn là một dấu hỏi lớn. Bản tiêu chuẩn này cũng sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước là 40mm và 44mm.

Galaxy-Watch5-Series-leak-samsungvn.com-2.gif

Trong khi đó, chiếc đồng hồ được nhiều anh em tò mò có tên mà là Project X – hay các tin trước cho là Galaxy Watch5 Pro thì lại có nhiều thay đổi khá thú vị. Những ánh nhìn đầu tiên có thể thấy chiếc đồng hồ này không còn vòng bezel kiểu răng cưa nữa, mà thay vào đó chúng ta thấy một thiết kế mạnh mẽ và thể thao hơn. Chiếc đồng hồ cũng có màn hình lỏm vào bên trong, và viền đen bên ngoài vẫn chưa rõ chiếc vòng này có thể xoay để điều khiển hay không. Dây của bản Pro vẫn là Silicon nhưng có nút gài khá đặc biệt. Sản phẩm sẽ có 2 tuỳ chọn màu là Đen và Xám Titan khá lá mới lạ.

Galaxy-Watch5-Series-leak-samsungvn.com-5.gif

Cả 2 sản phẩm này đều xuất xưởng với 2 tuỳ chọn phiên bản là LTE hoặc Bluetooth. Ở phần mặt lưng có ghi rõ Sapphire Crystal, ngụ ý chiếc đồng hồ của Samsung sẽ có mặt kính bằng Sapphire bền chắc hơn, vốn được xuất hiện trên các đồng hồ cơ cao cấp như chiếc tin rò rỉ trước đó. Bên cạnh đó, Galaxy Watch5 Series sẽ được ra mắt thời gian tới với việc cài sẵn hệ điều hành wearOS 3.5 với One UI Watch 4.5.

Galaxy-Watch5-Series-leak-samsungvn.com-6-scaled.jpg

Và rất có thể Sản phẩm Đồng hồ thông minh của Samsung sẽ chính thức được giới thiệu tại Unpacked tháng 8 này cùng dòng smartphone gập Galaxy Z mới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button