Đến lượt tai nghe hình ảnh Galaxy Buds Pro2 cũng lộ diện

Sau Galaxy Watch5 Series thì đến lượt những hình ảnh đầu tiên về chiếc tai nghe true-wireless Galaxy Buds Pro2 cũng lộ diện.

Ngày hôm qua, evleaks đã đăng những hình ảnh 360 độ rất sắc nét về Thế hệ Galaxy Watch5 Series. Và mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc tai nghe true-wireless Galaxy Buds Pro2 cũng lộ diện thông qua một bài viết trên trang 91mobiles.

Với những hình ảnh 360 độ khá rõ nét, chúng ta có thể thấy rõ được thiết kế và những đổi mới của chiếc tai nghe không dây được ra mắt vào sự kiện Unpacked 2022 tới đây. Về mặt thiết kế, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc tai nghe có mã dự án là Zenith này có thiết kế khác với Buds Pro tiền nhiệm, khi nó được làm lại với phần tai nghe gọn gàng và nhỏ gọn hơn, có phần na ná với thiết kế của Buds2 vốn được đánh giá cao. Việc thay đổi thiết kế này cũng phần nào cho thấy những lắng nghe của Sammy về thế hệ đầu có phần nặng, dễ rơi rớt trong quá trình đeo.

Sản phẩm tai nghe sẽ có ít nhất 3 màu theo những gì rò rỉ là màu Tím Bora, Trắng và Than chì. Đây cũng là những phiên bản màu sắc của Galaxy Z Flip4. Về mặt thông số kỹ thuật thì vẫn là bí ẩn … dù trước đó những tin đồn cho rằng pin tai nghe sẽ tăng lên một chút.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button