Galaxy Buds Pro2 bắt đầu được sản xuất hàng loạt

Sau bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold4 & Flip4, chiếc tai nghe truewireless mới Galaxy Buds Pro2 của Samsung đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt.

Cụ thể, tài khoản Twitter Max Jambor (@MaxJmb) cho biết tai nghe không dây thế hệ mới của Samsung là Galaxy Buds Pro2 đã bắt đầu bước vào được giai đoạn sản xuất hàng loạt. Song đó, nguồn tin khác là SnoopyTech (@_snoopytech_) tiết lộ thêm rằng tai nghe mới sẽ có 3 tuỳ chọn màu sắc là Zenith Bora Purple (Tím), Zenith Graphite (Xám chì) và Zenith White (Đen).

Một số nguồn tin khác cho biết rằng Galaxy Buds Pro2 sẽ được tung ra sớm hơn dự kiến và sẽ bán ra vào đầu tháng 07/2022 này. Điều này đồng nghĩa với việc, sản phẩm sẽ lên kệ sớm hơn so với Sự kiện ra mắt cũng như thời hạn mới bản của bộ sản phẩm Galaxy Z Flip4, Z Fold4 và Galaxy Watch5 series.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của sản phẩm Buds Pro2 này, nhưng chúng ta có quyền hy vọng sản phẩm có một thiết kế mới gọn gàng – ôm tai hơn (như Buds2), chất lượng âm thanh và tính năng ANC được cải tiến; song song đó những tính năng như Âm thanh 360, khả năng kết nối và thời lượng pin cũng được người dùng quan tâm.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button