Hình ảnh mô phỏng đầu tiên Galaxy A52 5G: khung kim loại, cụm camera rất to … rất đáng mong đợi?

Thời gian gần đây chúng ta đã nghe rất nhiều về những chiếc flagship của Samsung nhưng đặt câu hỏi rằng Galaxy A 2021 trọng điểm của Samsung đâu? Và đây là những hình ảnh mô phỏng thiết kế đầu tiên của Galaxy A52 5G.

Galaxy A đầu bảng A5x & A7x luôn là những thiết bị smartphone thuộc phân khúc tầm trung được nhiều người dùng mong chờ. Vào khoảng tuần trước chúng ta có những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy A32 5G. Và mới đây, những hình ảnh mô phỏng thiết kế đầu tiên của Galaxy A52 5G được đăng tải bởi chuyên gia leak @Onleaks thông qua mạng xã hội Voice. 

Với sự thành công vượt bậc của Galaxy A51 trong năm 2020, người ta đang rất mong đợi về những nâng cấp lớn của Samsung trang bị trên chiếc Galaxy A52 5G thế hệ mới. Vì vậy, những sự thay đổi và tính năng trên dòng sản phẩm này sẽ rất quan trọng đối với Samsung trong năm 2021 về cả mặt doanh số, và việc duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất di động.

Và với những hình ảnh render 3D đầu tiên cũng như một số thông tin từ @Onleaks, Galaxy A52 5G sẽ có khung bằng kim loại và mặt lưng bằng chất liệu Nhựa giả kính (Glasstic) tương tự thế hế cũ nhưng nó không còn bo cong nhiều mà nhìn khá vuông vức. Và nguồn tin cũng cho biết thêm, mặt lưng của sản phẩm cũng sẽ được hoàn thiện với những hoạ tiết 3D bên dưới. 

Cụm camera của máy cũng là dạng chữ nhất nhưng to hơn và có phần na ná so với Note20 Ultra. Cụm camera lớn & lòi của máy bao gồm cụm 4 camera phía trong cùng đèn Flash LED. Điện thoại được cho là có kích thước 159,9 x 75,1mm x 8,4mm, và tính luôn ở phần camera sẽ dày nhất là 10mm. Các chi tiết khác cho biết Galaxy A52 5G sẽ có cổng USB TypeC, loa bên dưới, cổng tai nghe 3,5mm … Về màn hình, sản phẩm sẽ có màn hình Infinity-O với kích thước 6.5 inch & cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các thông tin khác về Galaxy A52 5G tụi mình sẽ cập nhật các bạn trong thời gian sắp tới khi có. Bạn nghĩ sao về Galaxy A52 5G năm nay?

Thông qua
Sammobile
Nguồn
OnLeaks (Voice)

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button