Hình ảnh sắc nét và nhiều góc của Galaxy Z Fold4 & Flip4 rò rỉ

Những hình ảnh sắc nét và nhiều góc độ của Galaxy Z Fold4 & Flip4 đã rò rỉ trên mạng xã hội trước Sự kiện UNPACKED 2022 diễn ra vào ngày 10/08/2022 tới đây.

Samsung chuẩn bị tung ra loạt điện thoại thông minh gập trong vài tuần nữa. Và như thường lệ trước mọi sự kiện, những hình ảnh sắc nét và nhiều góc độ của Galaxy Z Fold4 & Flip4 đã rò rỉ trên mạng xã hội. Những hình ảnh này đã tiết lộ có thể nói là đủ đầy các màu sắc, góc độ của máy trong đó có màu Beige với khung màu Gold đầy ấn tượng.

Cụ thể, trang tin 91Mobiles đã công bố hình ảnh render chính thức của Galaxy Z Fold4 với 3 phiên bản màu chính của sản phẩm bao gồm Đen, Xám/Xanh lá và Màu Beige (Be) tuyệt đẹp. Với những hình ảnh này bạn sẽ thấy Fold4 sẽ không quá khác so với Fold3 vào năm ngoái nhưng phần bản lề nhỏ gọn hơn, và máy cũng “mập mạp” hơn xíu so với tiền nhiệm.

Ngoài ra, 91Mobiles cũng đăng tải 4 phiên bản màu sắc của Galaxy Z Flip4 bao gồm các biến thể màu Đen Graphite, Xanh Skyblue, Tím Bora và màu Kem.


Để vén màn những Đột phá trên dòng sản phẩm Galaxy gập mới của Samsung năm nay. Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lúc 20h00 ngày 10/08/2022 (theo giờ Việt Nam) như trong Thư mời mới nhất được công bố. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button