Hình ảnh thực tế Galaxy S21+ lại rò rỉ: lần này là màu tím (Phantom Violet)

3 tuần nữa, Galaxy S21 series sẽ chính thức được ra mắt toàn cầu trong Sự kiện Unpacked 2021 diễn ra trực tuyến. Nhưng một lần nữa, hình ảnh thực tế Galaxy S21+ màu tím (Phantom Violet) bị rò rỉ.

Mặc dù hãng điện tử nào cũng luôn muốn giữ hết mọi thông tin sản phẩm mình trước khi ra mắt nhưng có vẻ giờ đây những leaker ngày càng nhiều. Sau hàng loạt những hình ảnh 3D, báo chí, tính năng sản phẩm rò rỉ trong suốt thời gian qua thì một lần nữa, hình ảnh thực tế Galaxy S21+ màu tím (Phantom Violet) bị rò rỉ. Có thể nói đây chính là phiên bản màu chủ đạo của Galaxy S21 series năm nay.

Tài khoản Twitter có tên @MauriQHD gửi chúng ta đến 2 tấm ảnh mặt trước của sản phẩm. Và dễ nhận ra rằng, Galaxy S21+ (thậm chí là Galaxy S21) sẽ sử dụng màn hình phẳng thay vì màn hình cong như những sản phẩm tiền nhiệm. Phần viền bezel màn hình của sản phẩm có thể nói là mỏng hơn rất nhiều so với Galaxy S20+ (nguồn tin cho biết thêm), và 4 cạnh có máy có thể là tương đương nhau, mang đến một tổng thể thiết kế đầy quyến rũ – ấn tường dù không hề cong.
Chỉ có 1 tấm hình ảnh mặt sau nhưng nó đặc biệt ở chỗ là đây là phiên bản màu tím (Phantom Violet) thay vì phiên bản màu đen đã xuất hiện 1 lần trước đó. Như bạn đã biết, cụm camera năm nay sẽ có phần cách điệu kiểu hình chiếc lá từ khung máy đến mặt lưng, tạo ra một nét chấm phá riêng biệt và thiết kế đặc trưng. Mặt lưng máy màu tím khá đẹp, có thể là tím khói (đã từng thấy trên Galaxy S8 thì phải) … và cụm camera có màu Vàng hồng khá nổi bật.

Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin về S21 series cũng như những sản phẩm Samsung khác khi có thông tin mới nhất. Bạn nhớ truy cập và giữ liên lạc với tụi mình thường xuyên nhé.

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ GALAXY S21 TẠI ĐÂY!

Nguồn
MauriQHD

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button