Hơn 50% linh kiện trong Google Pixel 7 Pro là từ Samsung

Trong một báo cáo mới nhất từ thị trường cho biết có đến hơn 50% linh kiện bên trong chiếc smartphone Google Pixel 7 Pro là từ Samsung.

Điện thoại thông minh Google Pixel mới nhất là bộ đôi Pixel 7 & Pixel 7 Pro sử dụng nhiều thành phần do Samsung sản xuất. Và một báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết rằng có đến hơn 50% linh kiện bên trong chiếc smartphone Google Pixel 7 Pro là từ Samsung.

Cụ thể, phiên bản Pixel 7 Pro mmWave của Google sử dụng màn hình OLED LTPO của Samsung, hệ thống cảm biến camera ISOCELL của Samsung LSI ở cả camera trước và sau. Băng tần cơ sở, bộ thu phát và bộ theo dõi năng lượng cho Sub6 của điện thoại cũng được thiết kế bởi công ty Hàn Quốc; các thành phần mmWave 5G được Samsung phát triển cùng với Murata. Dòng Pixel 7 cũng sử dụng các thành phần PMIC của Samsung đảm nhiệm việc quản lý năng lượng và âm thanh.

Một số thành phần đáng chú ý khác trong Pixel 7 Pro được sản xuất bởi SK Hynix (Bộ lưu trữ NAND Flash), Samsung Semiconductor (RAM), Micron (RAM), ATL (pin), Sunwoda Electronics (bao bì pin), NXP (sạc có dây) ), IDT (sạc không dây), và SEMCO (mô-đun máy ảnh phía sau), và Samsung Foundry (sản xuất chipset Tensor G2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button