Intel Unison: hỗ trợ kết nối điện thoại Android và iOS với máy tính Windows 11

Intel vừa chính thức giới thiệu nền tảng Intel Unison mới mang đến trải nghiệm liền mạch đa nền tảng, kết nối điện thoại Android và iOS với máy tính Windows 11.

Cùng với việc công bố CPU máy tính Intel thế hệ thứ 13 mới Raptor Lake vào ngày hôm qua, thì Intel cũng giới thiệu nền tảng phần mềm mới với tên gọi Intel Unison mới giúp mang đến trải nghiệm liền mạch đa nền tảng, kết nối điện thoại Android và iOS với máy tính Windows 11.

Theo đó, Intel Unison sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng vi xử lý Intel thế hệ 13 và một số sản phẩm máy tính xách tay dùng CPU Intel Evo thế hệ thứ 12. Nền tảng mới này sẽ giúp người dùng sử dụng smartphone cả Android & iOS có thể cộng tác chéo như kiểm tra thông báo, chia sẻ file, tin nhắn, cuộc gọi thông qua Microsoft’s Phone Link (hay Your Phone).

Intel-Unison-samsungvn.com-1.864.486.jpg

Unison được xây dựng dựa trên công nghệ của Screenovate – một công ty phần mềm được Intel mua lại vào năm ngoái. Nó cho phép ghép nối với điện thoại Android / iOS của bạn qua Wi-Fi hoặc Bluetooth và sẽ hoạt động hơi khác một chút tùy thuộc vào điện thoại được kết nối của bạn. Một số tính năng sẽ không được hỗ trợ trên iPhone. Quản lý thông báo của bên thứ ba trên cả thiết bị Android và iOS sẽ khác nhau tùy theo ứng dụng. Intel Unison sẽ có mặt trên PC của Lenovo, Acer và HP vào cuối mùa thu này và PC thế hệ 13 của Intel vào đầu năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button