Khu vực camera ẩn (UPC) của Galaxy Z Fold4 sẽ nét hơn so với thế hệ tiền nhiệm?

Nguồn tin mới nhất cho thấy rằng Khu vực màn hình với camera ẩn (UPC) của Galaxy Z Fold4 sẽ nét hơn gấp 2,5 lần so với thế hệ tiền nhiệm.

Năm ngoái, Galaxy Z Fold3 là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trang bị Camera ẩn dưới màn hình (UPC), tuy vậy nó lại có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Cụ thể, độ chi tiết ở khu vực camera ẩn nó có tỉ lệ Pixel không đồng đều so với phần còn lại của màn hình, nên chúng gây cảm giác khó chịu. Và năm nay, nguồn tin uy tín cho biết Khu vực màn hình với camera ẩn (UPC) của Galaxy Z Fold4 sẽ nét hơn gấp 2,5 lần so với thế hệ tiền nhiệm.

Cụ thể, tài khoản Twitter IceUniverse cho biết rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có ít nhất 400 pixel ở khu vực màn hình xung quanh camera ẩn, cao hơn khá nhiều lần so với con số 172 pixel đang có mặt trên thế hệ Galaxy Z Fold3 hiện tại. Tuy vậy, tài khoản này cho biết thêm rằng chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những “hạt” ảnh ở khu vực đó, nhưng có vẻ sẽ dịu dàng và khó thấy hơn.

Tren-tay-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-57.jpg

Năm ngoái, Samsung đã cố tính sắp xếp pixel ở khu vực UPC như vậy để độ truyền sáng qua màn hình ở mức cao, giúp cho trải nghiệm chụp ảnh – videocall tốt hơn so với nhiều sản phẩm có cùng công nghệ camera ẩn. Và năm nay, những nguồn tin gần đây đều cho thấy camera ẩn dưới màn hình của Fold4 lại tiếp tục nâng cấp lên độ phân giải đến 16MP, cao hơn kha khá so với 4MP như Fold3 hiện tại.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button