Là fan BlackPink thì không nên bỏ lỡ Galaxy A80 bản đặc biệt này!

Ngày hôm nay, Samsung Thái Lan đã chính thức giới thiệu chiếc Galaxy A80 tại thị trường nước này. Và điều đáng chú ý hơi cả thì Samsung đã giới thiệu 1 bộ kit “hắc hường”, nôm na gọi là Galaxy A80 BlackPink Limited Edition.

Galaxy A80 BlackPink Limited Edition không giống 3 phiên bản màu mà Samsung đã ra mắt trước đó. Với phiên bản đặc biệt này, sản phẩm Galaxy A80 sẽ có hoàn toàn bằng màu đen, điểm nhấn của nó là phần viền kim loại màu hồng, và được gắn logo nhóm nhạc đình đám BlackPink thay vì logo Samsung.

Các chi tiết viền kim loại màu hồng trên mặt lưng kính đen khá nổi bật! và đặc biệt là Logo BlackPink!
Chiếc ốp lưng đặc biệt cho Galaxy A80, kèm theo đó là chữ ký của các thành viên nhóm nhạc
Bộ kit xuất sắc của Galaxy A80 BlackPink Limited Edition

Song song với chiếc Galaxy A80 giới hạn, thì bộ kit này còn bao gồm một chiếc Galaxy Watch Active màu hồng, chiếc Galaxy Buds màu đen kết hợp hồng. Bên cạnh đó, bộ kit khác như dock sạc, cover, photo postcard cũng sẽ tặng cho người dùng đặt trước.

Bộ phụ kiện cho người dùng đặt trước

Galaxy A80 sẽ chính thức bán ra tại Thái Lan với giá 21990 Bath (tương đương hơn 16,5 triệu đồng tiền Việt Nam) với 3 phiên bản màu Đen, Hồng, Vàng. Hiện tại vẫn chưa có Thông tin về bản Galaxy A80 BlackPink Limited Edition có được chính thức bán ra hay không!

via Droidsans

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button