Điện thoạiTin SamsungTin tức

Lộ bằng chứng xác nhận Galaxy Z Fold4 trang bị Snapdragon 8+ Gen1

Giống như những lời đồn xuất hiện trong thời gian vừa qua, bằng chứng mới nhất xác nhận rằng Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen1 mới nhất.

Samsung vẫn giữ truyền thống khi những chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z mới ra mắt vào cuối năm đều được trang bị những phần cứng mới nhất. Và điều này không quá ngạc nhiên khi bằng chứng mới nhất xuất hiện trên Geekbench xác nhận rằng Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen1.

galaxy-z-fold-4-geekbench-2.webp

Điều này cũng tương tự trường hợp dữ liệu Geekbench của Z Flip4 xuất hiện cách đây không lâu. Cụ thể, chiếc smartphone có số model là SM-F936U được cho là Fold4 bán ra tại Hoà Kỳ sẽ có vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mới ra mắt, đi kèm với 12GB RAM. Sản phẩm có điểm đơn nhân là 1351 và điểm đa nhân là 3808.

Snapdragon-8Plus-Gen1-samsungvn.com_.jpg

Qualcomm cho biết rằng vi xử lý mới của hãng mang lại hiệu suất CPU tăng 10%, xung nhịp GPU nhanh hơn 10%. Hiệu quả về năng lượng của vi xử lý mới này cũng được cho là tăng 30%, điều đó đồng nghĩa về mặt lý thuyết sẽ giúp Fold4 cung cấp thời lượng pin được cải thiện tốt hơn.

Samsung Galaxy Z Fold4 cùng loạt sản phẩm hệ sinh thái Galaxy dự kiến được ra mắt vào Tháng 8/2022 tới đây.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button