Lộ diện Galaxy A90: 3 camera sau, sạc nhanh 45W và có cả kết nối 5G

Galaxy A năm nay là một dòng sản phẩm có nhiều “đứa con” nhất. Và nguồn tin mới nhất cho biết Samsung đang phát triển chiếc mới với tên Galaxy A90.

Sau sự ra mắt Galaxy A80 với những trang bị phải nói là đột phá nhất như cụm 3 camera lật xoay, vi xử lý Snapdragon 730G đầu tiên Thế giới, màn hình New Infinity và công nghệ Âm thanh trên màn hình … thì sản phẩm tiếp theo của A series được cho là đóng băng. Nhưng có vẻ hãng điện tử Hàn Quốc vẫn không ngừng lại và được cho là đang thử nghiệm một chiếc smartphone với số model là SM-A908N tại một số nhà mạng Hàn Quốc, và đây có thể chính là Galaxy A90 (khi nhìn vào số model).

Theo báo cáo của Galaxy Club, Galaxy A90 với hệ thống 3 camera sau là 32MP, 8MP và 1 ống kính bí ẩn chưa rõ thông tin. Vẫn chưa biết Galaxy A90 có sử dụng thiết kế camera thụt thò hay trượt xoay nào không.

Về kết nối mạng dữ liệu, nguồn tin xác nhận rằng Galaxy A90 sẽ được trang bị kết nối mạng 5G, và sẽ là thiết bị đầu tiên không phải flagship dòng S hay Note được trang bị công nghệ tối tân này. Song song đó, Galaxy A90 cũng sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên có công nghệ sạc nhanh siêu tốc lên đến 45W, mà tin đồn cho rằng Note10 series sẽ được trang bị.

Thời điểm hiện tại, nguồn tin vẫn còn khá mơ hồ, SamsungVN.com sẽ liên tục cập nhật thông tin về chiếc A90 này khi có những thông tin hot hơn!

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button