Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy A90 5G ra mắt: chipset Snapdragon 855, chỉ bán tại Hàn Quốc?

Sau thời gian rò rỉ, ngày hôm nay Samsung chính thức giới thiệu chiếc smartphone cận cao cấp với kết nối 5G đầu tiên – Galaxy A90 5G. 

Như đã từng đề cập, Galaxy A90 5G là chiếc smartphone đầu tiên không thuộc phân khúc cao cấp được trang bị mạng dữ liệu di động 5G “xịn xò” nhất hiện nay. Galaxy A series là thiết bị Samsung phát triển hướng đến đối tượng người dùng trẻ, và kết nối 5G là một trong những tiêu chuẩn quan trong để người dùng trẻ có thể tự tin, thoải mái sáng tại mọi lúc, mọi nơi đặc biệt là trong kỉ nguyên LIVE này. 

A90.jpg

Galaxy A90 5G sở hữu thiết kế không qua ấn tượng so với những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này. Sản phẩm thiết kế với khung kim loại và mặt lưng hoàn thiện dạng kính (vẫn chưa rõ là sử dụng kính hay là hoàn thiện dạng glasstic). Về cấu hình, Galaxy A90 5G sở hữu những điểm nhấn như sau:

  • Vi xử lý Snapdragon 855, kết hợp cùng modem Snapdragọn x50 5G (theo một số nguồn tin thì nó có thể sẽ bị giới hạn xung nhịp)
  • Tuỳ chọn 6GB hoặc 8GB RAM với bộ nhớ trong 128GB + Khe cắm thẻ nhớ microSD
  • Màn hình 6,7 inch Full HD+ với tấm nền Super AMOLED, Infinity-U Display
  • Hệ thống 3 camera sau: 48MP (F2.0) + 8MP (F2.2) UltraWide + 5MP (F2.2) đo chiều sâu để chụp ảnh Xoá phông
  • Camera trước Selfie 32MP
  • Pin 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W
  • Đây là sản phẩm đầu tiên của Galaxy A series hỗ trợ Samsung DeX, Microsoft Your Phone, …

Galaxy A90 5G sẽ bắt đầu chỉ bán tại thị trường Hàn Quốc từ ngày mai 04/09/2019 với 2 phiên bản màu Đen và trắng. Samsung sẽ có kế hoạch bán sản phẩm này ở các thị trường khác có kết nối 5G, còn các thị trường chưa có kết nối 5G thì vẫn chưa có câu trả lờl!

samsung-galaxy-a90-5g.jpg

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button