Lộ diện hình ảnh chính thức của Galaxy Sport: ra mắt cùng S10, thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc năng động

Nhiều nguồn tin cho biết trong sự kiện Unpacked 2019, ngoài bộ tứ siêu đẳng Galaxy S10 thì Samsung còn sẽ mang đến những sản phẩm là thiết bị đeo (wearable) mới. Và nhiều nguồn tin cho biết có một sản phẩm là đồng hồ theo dõi sức khoẻ kế thừa Gear Sport với tên gọi Galaxy Sport.

Và hôm nay, trang tin 91mobiles – nơi đầu tiên đăng tải tấm ảnh báo chí được cho là của Galaxy S10+ tiếp tục đăng tải hình ảnh renders 3D cho là chính thức của chiếc Galaxy Sport này. Theo đó, hình ảnh rò rỉ mới nhất Galaxy Sport mới có mặt đồng hồ hình tròn, không có vòng bezel viền màn hình xung quanh, cũng như không có tồn tại của vòng xoay tương tự trên Galaxy Watch.

galaxy-watch-renders-leak-2.jpg
Hình ảnh Render rò rỉ trước đó
galaxy-watch-renders-leak-4.jpg
Hình ảnh Render rò rỉ trước đó

Chiếc đồng hồ này có thiết kế khá là thể thao với một màn hình tròn rộng khắp mặt trường, phủ bên trong cuộc sản phẩm là khung kim loại, đơn giản nhưng vô cùng hiện đại. Cạnh bên của nó có 2 nút tuỳ chỉnh có thể là nút Home và nút Back tương tự trên các sản phẩm đồng hồ thông minh gần đây của hãng.

galaxy-sport-render.png
Hình ảnh được cho là Ảnh báo chí chính thức của Galaxy Sport

Hiện tại cho đến lúc này thông tin về chiếc Galaxy Sport vẫn còn rất là mơ hồ ngoài việc nó đã đạt chứng nhận FCC với mã model SM-R500, có thể sẽ trang bị 4GB bộ nhớ trong, chạy hệ điều hành Tizen và trang bị nhiều tính năng Thể dục Thể thao.

galaxy-sport-renders.jpg
Galaxy Sport sẽ có ít nhất 4 tùy chọn màu sắc: Bạc, Đen, Xanh và Gold

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via 91mobiles

Nội dung liên quan

01 comment

  1. Ngay từ đầu thiết kế ntn đi thì đã sánh vai đc với apple watch rồi =))) nhất định mình sẽ mua e này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button